Burnley: Thuyền trưởng Dyche khen ngợi tinh thần của Joey Barton

Burnley Thuyền trưởng Dyche khen ngợi tinh thần của Joey Barton

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

HLV Sean Dyche của Burnley tin rằng để trụ hạng, đội bóng của ông cần những cầu thủ có tinh thần chiến đấu cao như tiền vệ Joey Barton.

Tiền vệ này đã đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy của Burnley từ giải vô địch mùa giải năm ngoái nhưng ông để lại trong mùa hè để mất một thách thức mới ở phía bắc của biên giới với Rangers.

Tuy nhiên, sau khi sản xuất một loạt các buổi biểu diễn hỗn hợp, một sân tập đổ vỡ với đồng đội cuối cùng đã dẫn đến việc anh bị đình chỉ do câu lạc bộ và ông được thả ra khỏi hợp đồng trong tháng Mười Một.

Cầu thủ 34 tuổi trở lại Burnley, đội bóng đang có kèo 3.50 cho suất xuống hạng, mới đây có trận hòa tại FA cup trước Sunderland.

Đối với tất cả những tranh cãi Barton của cả trong và ngoài sân cỏ, mong muốn của mình để giành chiến thắng đã không bao giờ được đặt câu hỏi và huấn luyện viên tin rằng thái độ của mình có thể chứng minh quan trọng để giữ cho Burnley trong các chuyến bay hàng đầu.

“Anh chỉ mang đến những gì ông đã mang thời gian trước khi ông ở câu lạc bộ, đó là kinh nghiệm của mình, ý chí, nhu cầu của mình về bản thân và nhóm, và ông đã làm rõ điều đó bằng cách này ông đi về nó,” Dyche nói.

“Chúng tôi nghĩ rằng nó là một cơ hội tốt để chơi với anh ấy ngày hôm nay trong một đội bóng đã có một vài thay đổi. Nhưng, như tôi đã nói, tôi tin rằng trong nhóm và tôi tin vào Joey – đó là lý do tại sao anh ấy ở đây.

“Tôi nghĩ rằng ông đã làm tốt. Tôi nghĩ rằng tập thể dục của ông là tốt – đó là không dễ dàng đến ở sau giờ nghỉ của ông đã có, nhưng tôi nghĩ rằng tập thể dục của ông là tốt. Ông ở lại bình tĩnh với bóng đối với chúng tôi “.

Barton sẽ được hy vọng sẽ làm đầu tiên của mình tại Premier League cho câu lạc bộ vào thứ Bảy trước Southampton, một trận đấu bên cạnh anh là 3,40 để giành chiến thắng, với trận hòa tại 3.30 và các Thánh ở 2.20.

Barton được kỳ vọng có trận đá chính đầu tiên cho Burnley trước trận đấu với Southampton, kèo thắng cho đội bóng của anh hiện ở mức 3.40, kèo hòa 3.30, kèo cho The Saints 2.20.

Leave a comment