Lewandowski đánh giá cao vai trò của Thomas Muller

Lewandowski đánh giá cao vai trò của Thomas Muller

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Robert Lewandowski tin rằng để Bayern thi đấu thăng hoa, Boss Ancelotti nên tạo điều kiện tối đa cho Thomas Muller được thi đấu trong đội hình chính.

27 tuổi đã phải vật lộn với hình thức trong năm qua hay như vậy và chỉ ghi được một lần trong 13 đi chơi Bundesliga kể từ khi Ancelotti đến Allianz Arena trong mùa hè.

biểu diễn của ông gần đây đã dẫn trước Bayern và Đức đội trưởng Lothar Matthaus để hỏi nơi ông phù hợp với đội bóng, với 55 tuổi cho thấy ông có thể đấu tranh cho bóng đá thường xuyên trong nửa sau của mùa giải.

Ancelotti đã nhanh chóng phản tuyên bố Matthaus ‘bằng cách khẳng định Muller sẽ nhận được nhiều phút, như Bayern nhìn để yêu cầu một danh hiệu thứ năm liên tiếp, sau khi đầu vào kì nghỉ đông với một lợi thế ba điểm trên RB Leipzig.

tính linh hoạt của Đức quốc tế đã nhìn thấy anh tính năng trong một số vị trí trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng đó là trong vai trò số 10, nơi ông xuất hiện thoải mái nhất.

Lewandowski đã một lần nữa được mối đe dọa tấn công mạnh nhất của xứ Bavaria mùa này, lưới 21 bàn ở mọi giải đấu trong nửa mở chiến dịch.

Cầu thủ 28 tuổi này tin rằng ngoài các loại đồng đội của ông vẫn có một vai trò rất lớn để chơi cho Bayern và biết được vị trí ông muốn thấy tính năng vô địch World Cup.

“Nó là tốt hơn cho Thomas là anh chơi ngay phía sau tôi ở giữa sân,” ông được trích lời nói của TZ.

“Ông ấy có nhiều cơ hội để tìm không gian ở giữa. “Nếu tôi di chuyển sang trái, Thomas ngay lập tức di chuyển về bên phải.”

Bayern sẽ tiếp tục chiến dịch chinh phục đĩa bạc Bundesliga của họ vào ngày 20/1 tới với chuyến làm khách trên sân của Freiburg. kèo thắng cho Hùm xám là 1.22, kèo hòa là 5.50, kèo cho đội chủ nhà là 12.00.

Leave a comment