Cầu thủ Federico Fernandez: Swansea đang duy trì được phong độ tốt

Cầu thủ Federico Fernandez: Swansea đang duy trì được phong độ tốt

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Federico Fernandez đã kêu gọi Swansea xây dựng động lực tích cực xung quanh câu lạc bộ bằng cách giành được chiến thắng ở cả hai giải đấu và cúp trong tuần này.

Ngay từ khi Carlos Carvalhal tiếp quản HLV vào tháng 12, họ đã bất bại 7 trận ở tất cả các giải đấu, trong đó có chiến thắng trước Liverpool và Arsenal và trận hòa với Leicester trong 3 trận đấu gần nhất của Premier League.

Hậu vệ Fernandez của Argentina đã đứng đầu đội hình của đội bóng xứ Wales trong trận gặp Leicester vào thứ bảy và giờ đây anh đã gọi cho đội bóng của mình để có được chiến thắng ấn tượng trong tuần này với Notts County ở FA Cup và Burnley.

Fernandez nói với trang web của câu lạc bộ: “Chúng tôi đã giữ được những màn trình diễn tích cực khi có được một trận hoà tốt ở Leicester.

“Bây giờ chúng tôi chuyển sang hai trận tiếp theo tại nhà. Đầu tiên chúng tôi muốn vượt qua ly và sau đó chúng tôi có một trận đấu quan trọng khác. ”

Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa diễn ra suôn sẻ cho Swansea khi họ đánh mất cả Leroy Fer và Wilfried Bony để chấn thương trong mùa giải trước Leicester.

Fernandez và đồng đội sẽ hy vọng những ngày vắng mặt thi đấu này sẽ không làm trật trọn mùa giải của Swans, đặc biệt khi họ chỉ ở bên ngoài khu vực xuống hạng Premier League trên sự khác biệt mục tiêu.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Swansea đã được trong chuyến bay hàng đầu kể từ khi họ có được trở lại trong năm 2011, nhưng họ có giá 2.25 để được xuống hạng đến cuối mùa giải.

Leave a comment