HLV Antonio Conte muốn đảm bảo cho Chelsea

HLV Antonio Conte muốn đảm bảo cho Chelsea

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Antonio Conte đã nhắc lại mong muốn của ông vẫn là huấn luyện viên của Chelsea và ông đã kêu gọi hệ thống cấp bách của câu lạc bộ để trở lại ông công khai.

Ý đã có một mùa giải thành công đầu tiên trong bóng đá Anh khi anh ấy dẫn dắt sự nghiệp của Blues tới Premier League, nhưng mọi thứ đã không trôi chảy đến kỳ này với các tay vợt Tây London hiện đang đứng thứ tư trong bảng xếp hạng, 19 điểm sau Manchester City.

Cũng có những dự đoán liên tục về tương lai của Conte trong những tháng gần đây, khi cầu thủ 48 tuổi, người đã liên hệ với đội tuyển quốc gia Ý, đã hết hợp đồng với cầu thủ Stamford Bridge trong 18 tháng.

Tuy nhiên, Conte đã nhắc lại cam kết của mình đối với Chelsea và ông đã kêu gọi hệ thống cấp bách của câu lạc bộ phải cung cấp cho ông sự hỗ trợ đầy đủ của họ trước công chúng.

Conte nói: “Có lẽ tôi muốn câu lạc bộ này chuẩn bị một bản tuyên bố cho tôi để nói với giới truyền thông,” Tôi tin tưởng vào công việc của mình, tôi tin tưởng vào công việc của ông ấy “.

“Nhưng đồng thời tôi biết rằng trong quá khứ nó không bao giờ xảy ra, điều này, và vì lý do này tại sao tôi hy vọng cho một cái gì đó khác nhau?

“Chắc chắn, tôi nghĩ rằng tôi muốn có một tuyên bố để ủng hộ cho sự suy đoán này.”

Chelsea đang có những hành động tiếp theo khi họ đi đến Vicarage Road để tham dự Watford tại Premier League hôm thứ Hai.

Nhà cái Dafabet ra kèo: The Blues có giá 1.60 để giành chiến thắng trong trận đấu này, trong khi Watford, người cũng đang đấu tranh cho hình thức trễ, có thời gian là 6.00 và trận hòa đang diễn ra ở mức 4.00.

Leave a comment