Cầu thủ James Forrest yêu cầu Celtic tập trung trở lại

Cầu thủ James Forrest yêu cầu Celtic tập trung trở lại

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

James Forrest đã yêu cầu phản ứng ngay lập tức từ Celtic sau khi họ bị thất bại bất ngờ 1-0 trong tay của Kilmarnock vào thứ bảy.

Các Bhoys đã bị đánh bại lần thứ hai bởi phe đối lập Scotland dưới sự quản lý của Brendan Rodgers, với Youssouf Mulumbu lấy người chiến thắng cho Killie trên bề mặt nhân tạo tại Rugby Park.

Với những trận đấu quan trọng để đối đầu với Partick Thistle trong Cup Scotland và Zenit Saint Petersburg ở Europa League, Forrest biết tầm quan trọng của anh ta đối với sự trở lại của anh từ sự thất bại đó.

“Chúng tôi cần chắc chắn rằng chúng tôi sẽ bước vào vòng sau của Cup và sau đó là trận đấu của châu Âu sau đó”, Scotland nói.

“Có rất nhiều trò chơi lớn đang xuất hiện và chúng tôi phải cố gắng xoay chuyển”.

Dedryck Boyata và Kristoffer Ajer đã bị chấn thương trong trận đầu tiên của trận đấu hôm thứ Bảy, nhưng Forrest khẳng định Celtic có đủ sức mạnh và chiều sâu trong đội hình của họ để đối phó và anh ta không nghĩ rằng chấn thương có thể được sử dụng như là một cái cớ cho thất bại.

“Đội hình chúng tôi có rất lớn và một vài cậu bé phải trở lại tuần này. Chúng tôi có sức mạnh sâu sắc và chúng tôi có thể đối phó với những chấn thương “, 26 tuổi nói thêm.

“Tôi không nghĩ sự thất bại ở Kilmarnock có liên quan đến thương tích. Nhìn chung, chúng ta không thể đổ lỗi cho các cá nhân, chung tôi không đủ tốt. ”

Celtic vẫn còn tám điểm rõ ràng ở đầu bảng xếp hạng Premiership Scotland mặc dù thất bại thứ bảy và họ đang tiếp theo trong hành động giải đấu khi họ lưu trữ St Johnstone vào ngày 18 tháng Hai.

Leave a comment