Celtic: Brendan Rodgers trình làng tài năng Callum McGregor

Celtic: Brendan Rodgers trình làng tài năng Callum McGregor

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Brendan Rodgers đã khen ngợi tiền vệ Callum McGregor của Celtic sau khi anh ghi được hai bàn thắng kéo dài mạch bất bại của The Hoops lên con số 58 trận.

Cựu HLV của Celtic, Neil Lennon, dường như đang bị chệch khỏi kỷ lục ghi bàn của Rodgers khi John McGinn tung cú sút thứ hai của anh trong trận đấu với 13 phút còn lại của Parkhead để đưa Hibs lên dẫn trước 2-1.

McGregor, người đã đặt Celtic lên đầu vào một thời gian dài chạy vào hộp, đã đưa ra từ một phạm vi gần sau một góc chỉ ba phút sau đó, giữ một cái đầu mát đến nhà bên chân.

Nhiều người Scotland đã đặt câu hỏi về quyết định của Gordon Strachan không gọi McGregor 24 tuổi vào đội hình tuyển quốc gia và Rodgers khen ngợi tài năng của mình sau trận hòa 2-2 trước Hibs.

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Ông có thể giữ bóng và đang nhận được kinh nghiệm trò chơi lớn.

Rodgers cho biết: “Bạn thấy đó với mục tiêu của mình – hai loại khác nhau, chạy trễ vào hộp với một liên lạc tốt và lần thứ hai anh ấy cho thấy sự bình tĩnh tuyệt vời với kết thúc.

“Rất nhiều người chơi sẽ đập vỡ nó nhưng anh ta chỉ dẫn nó vào và đưa chúng tôi trở lại cuộc chơi.

“Callum có kỹ thuật và hiểu biết kỹ thuật tốt. Một trong những thuộc tính lớn nhất của anh là tính khí của anh.

Không có vấn đề gì nhân vật hoặc trò chơi, tính khí của ông là rõ ràng và ở mức độ mà bạn cần người chơi với loại tâm lý. ”

Rodgers đã rất vui mừng khi thấy rằng đội bóng của anh đã trải qua một thời gian dài bất bại sau một cuộc kiểm tra nghiêm khắc từ Hibees của Lennon.

Ông nói thêm: “Chúng tôi đã chứng minh được tại sao 58 trò chơi này đang diễn ra lại rất khó khăn khi bạn tham gia rất nhiều cuộc thi lớn và chơi nhiều trò chơi lớn.

“Đó là một khoản tín dụng to lớn đối với các cầu thủ mà họ có thể chứng minh rằng tinh thần để tiếp tục và có được kết quả.”

Leave a comment