Jose Mourinho đánh giá cao Marouane Fellaini tại Manchester United

Jose Mourinho đánh giá cao Marouane Fellaini tại Manchester United

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền vệ Marouane Fellaini ghi được hai bàn thắng khi Manchester United vượt qua Crystal Palace vào thứ Bảy và cầu thủ này đã giành được những lời khen ngợi đặc biệt từ Jose Mourinho.

Jose Mourinho nhấn mạnh giá trị mà đội Bỉ lớn mang đến cho đội của ông và nói rằng ông luôn tin tưởng vào cựu cầu thủ của Everton để thực hiện công việc trong đội của mình.

Ashley Young đã vượt qua Fellaini để đưa bóng vào lưới nhà từ cú sút ở cự ly sân nhà 10 phút trước giờ nghỉ giải lao, thêm vào cơ hội mở tỉ số của Juan Mata.

Fellaini ghi bàn thắng thứ hai của mình với cú đánh đầu cận thành từ cú đá phạt của Marcus Rashford vào đầu hiệp hai và Romelu Lukaku đã ghi bàn vào lưới vào cuối trận.

Fellaini liên quan chặt chẽ với việc chuyển đến Galatasaray trong mùa hè nhưng, đã ghi bàn tay đầu tiên của mình trong màu áo United, người quản lý của ông enthused vào vai trò của 29 tuổi, hiện tại câu lạc bộ bây giờ.

Mourinho nói với BBC Sport rằng: “Tôi luôn tin tưởng Marouane từ ngày đầu tiên và cố gắng mang lại cho anh ta sự tự tin và cho anh ta thấy rằng anh ấy có ích cho đội bóng như thế nào.

“Đôi khi chúng tôi thích những người chơi khác không thích. Một số cầu thủ chơi tốt hơn với một số người [quản lý] hơn người khác và tôi có những ví dụ về cầu thủ không hoạt động tốt cho tôi và sau đó đã làm tốt cho các nhà quản lý khác.

“Tôi nghĩ Marouane có những phẩm chất quan trọng và tôi cố gắng sử dụng chúng dựa trên tình hình và nhu cầu của đội bóng.

Anh ấy chơi với tôi như một tiền vệ phòng ngự, như một tiền đạo thứ hai, là một trong hai tiền vệ.

Anh ấy là một cầu thủ đội. Một nhân vật tuyệt vời. Chúng tôi có một mối quan hệ tốt đẹp và mọi thứ đang thực sự tốt giữa chúng tôi. ”

Mourinho cũng đã vinh danh tinh thần quyết tâm của Fellaini, cho dù ông không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ lời chỉ trích nào theo cách của ông.

Manchester United là 3.75 để trở thành nhà vô địch Premier League trong mùa giải này, trong khi Man City là Man City 1.75.

Leave a comment