Celtic có lợi thế lớn, theo lời Neil Lennon

Celtic có lợi thế lớn, theo lời Neil Lennon

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Neil Lennon đã cảnh báo đội hình Celtic không thỏa mãn của mình rằng “những ngày nghỉ vẫn chưa đến” sau trận hòa 0-0 đáng thất vọng của họ với Hibernian tại Easter Road vào Chủ nhật.

Các nhà vô địch đã mang đến một màn trình diễn ngớ ngẩn ở Edinburgh trước câu lạc bộ cũ của Lennon.

Nó khiến họ bỏ xa chín điểm trước Rangers chỉ còn bốn trận để chơi khi Celtic đấu giá 8 trận liên tiếp, nhưng Lennon đã cảnh báo các cầu thủ của mình rằng họ cần quay lại căn bản.

Celtic có thể giành được danh hiệu Scotland thứ tám liên tiếp vào cuối tuần tới nếu họ đánh bại Kilmarnock trên sân nhà vào thứ Bảy và sau đó những thách thức gần nhất của họ là Rangers không thể đánh bại Aberdeen tại Ibrox vào ngày hôm sau.

Chúng tôi sẽ cho tiêu đề, ngày lễ chưa có ở đây. Hãy quên đi những tiếng ồn ngoài kia – ‘bạn có thể giành được nó ở đây, bạn có thể chiến thắng nó ở đó’.

Bạn đã thắng trò chơi và đó là điều khiến tôi tức giận vào lúc này, ông chủ nói tạm thời.

Chúng tôi lên xuống ngay lúc này và thái độ của một số cầu thủ không làm tôi vui. Tôi đã nói với họ những gì tôi mong đợi từ đây trở đi.

Lennon tiếp tục đề xuất rằng “việc ra quyết định cơ bản, đơn giản là không có” đối với Hibs.

Sau một bế tắc trên sân nhà trước Livingston tuần trước, đó là hai trận đấu không có bàn thắng và đội bóng Parkhead có lẽ đã rời mắt khỏi quả bóng, Lennon nói. Anh ta không hy vọng nó sẽ gây tử vong, nhưng anh ta muốn nó kết thúc nhanh chóng.

Có lẽ đó là sự đồng thuận chung ngoài kia [rằng Celtic đã vô địch]. Nhưng chúng tôi đang ra lệnh cho số phận của chính mình ở đây và chúng tôi phải ra lệnh cho nó tốt hơn một chút so với chúng tôi có trong hai trận đấu cuối cùng. Thế là xong, anh nói thêm.

“Chúng tôi vẫn chưa ở đó. Tôi tin cuối cùng chúng ta sẽ đến đó. Chúng tôi không muốn chạy trước khi chúng tôi có thể đi bộ, nhưng chúng tôi phải tiếp cận các trò chơi với nhịp độ tốt hơn. Nhưng tôi không hoảng loạn, tôi không cảm thấy lo lắng về bất cứ điều gì.

Leave a comment

Topics: