Rodgers hài lòng với sự tiến bộ của Leicester City tại NHA

Rodgers hài lòng với sự tiến bộ của Leicester City tại NHA

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Brendan Rodgers hài lòng với tâm lý mạnh mẽ và khả năng các cầu thủ Leicester City của anh đang thể hiện để đào sâu kết quả muộn.

Harvey Barnes đã ghi bàn san bằng thời gian dừng trong trận hòa 2-2 hôm thứ Bảy với West Ham tại sân vận động London khi Bầy cáo hai lần đến từ phía sau để buộc một điểm.

Sau chiến thắng muộn vào tháng trước tại Burnley, Rodgers vui mừng khi thấy các đặc điểm mà anh ta đang cố gắng cài đặt bản kê khai một lần nữa.

Đây là một thứ mà chúng tôi đã cố gắng quảng bá với các cầu thủ, rằng bạn phải tiếp tục trong 90 phút, bất kể điểm số là bao nhiêu, Rodgers nói.

Cho dù bạn thắng 4-0 hay thua 2-1 – bạn vẫn phải tiếp tục cho đến khi kết thúc.

Đây luôn là dấu ấn của những đội bóng tốt và một lần nữa chúng tôi đã ghi một bàn thắng muộn khác cho thấy thể lực và tinh thần của đội. Điều đó luôn luôn quan trọng trong một đội bóng tốt.

Rodgers hài lòng với những cải tiến mà Leicester đạt được trong hiệp hai sau những gì anh thừa nhận là màn trình diễn ‘thụ động’ trong 45 phút đầu trận đấu với đội bóng của Manuel Pellegrini.

Các cầu thủ đã có thể tham gia vào những gì họ đã nói trong một nửa thời gian và Rodgers cảm thấy giai đoạn thứ hai phản ánh điều đó.

Trong hiệp một, chúng tôi quá thụ động, nhưng trong hiệp hai, chúng tôi đã chơi với nhiều năng lượng hơn và nhiều nhịp độ hơn cho trận đấu của chúng tôi và chúng tôi trông có vẻ là một mối đe dọa tấn công thực sự, anh nói thêm.

Tôi nghĩ rằng thỉnh thoảng chúng ta sẽ có được điều đó – đặc biệt là với rất nhiều cầu thủ trẻ sẽ ra đi và thi đấu với một đội bóng tốt.

Một đội bóng có thành tích tốt ở nhà, nhưng điều đó giống với chúng tôi nhiều hơn trong hiệp hai. Chúng tôi đã xem xét nó một nửa thời gian, giải quyết các vấn đề và thật tốt khi nhận được phản ứng đó.

Leicester có tỷ lệ cược 2.40 để đánh bại Arsenal vào Chủ nhật tới tại Sân vận động King Power. Pháo thủ kèo cá cược 2.40 lượt yêu thích trong khi tỷ lệ hòa biến động kèo 3.60.

Leave a comment