Celtic mua cầu thủ Vakoun Bayo người Bờ Biển Ngà

Celtic mua cầu thủ Vakoun Bayo người Bờ Biển Ngà

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tân binh của Celtic Vakoun Issouf Bayo đang nhắm mục tiêu ghi bàn và giành các danh hiệu trong thời gian của anh ấy với câu lạc bộ.

Cầu thủ quốc tế Bờ Biển Ngà đã hoàn thành việc chuyển đến Parkhead từ trang phục Slovakia Dunajska Streda hồi đầu tháng này và anh đã nổi tiếng với việc ghi bàn, sau khi ghi 18 lần trong 23 lần ra sân cho câu lạc bộ cũ của anh trong nửa đầu mùa giải.

Cầu thủ 22 tuổi này hiện đang hy vọng duy trì những tiêu chuẩn đó trong suốt thời gian anh ấy ở Glasgow và anh ấy cũng đang nhắm đến những danh hiệu chiến thắng – với Celtic vẫn còn trên đường để giành một cú ăn ba chưa từng có trong mùa giải này.

Lần đầu tiên tôi nghe về lời đề nghị từ Celtic, tôi đã rất ngạc nhiên và rất hạnh phúc. Tôi đã nói với bản thân mình rằng đó là một cơ hội thực sự tốt và tôi đã phải nắm lấy nó, Bay Bayo được Sky Sports trích dẫn. Tôi muốn tiếp tục ghi bàn và giành các danh hiệu.

Bayo, người có thể ra mắt Celtic trong trận đụng độ Ngoại hạng Scotland vào thứ Bảy với Hamilton tại Parkhead, cũng hy vọng sẽ xuất hiện khi Bhoys tiếp đón Valencia tại Europa League vào tháng tới, mặc dù anh thừa nhận mình phải làm gì để tăng tốc.

Anh ấy chơi ở Europa League sẽ rất tuyệt, anh ấy nói thêm. Hiện tại, tôi cần tập thể dục vì tôi đã không chơi trong một thời gian. Đây là tất cả về công việc khó khăn, và sau đó huấn luyện viên sẽ quyết định khi tôi sẵn sàng.

Celtic đã thắng cả hai trận đấu của họ kể từ khi trở về từ kỳ nghỉ đông và họ có tỷ lệ cược 1,08 để tiếp tục biến động kèo đó trước Hamilton, đội có sẵn vào lúc 26:00, trong khi trận hòa được đưa ra vào lúc 11:00.

Leave a comment

Topics: