Harvey Barnes thừa nhận lịch thi đấu khó khăn cho Leicester

Harvey Barnes thừa nhận lịch thi đấu khó khăn cho Leicester

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền vệ của Leicester, Harvey Barnes tin rằng anh ta đã được hưởng lợi rất nhiều từ hợp đồng cho mượn với West Brom và hiện đang muốn thử thách bản thân trước một số người giỏi nhất Premier League.

Cầu thủ 21 tuổi này đã đồng ý liên kết với West Brom trong Giải vô địch mùa hè, trước đó đã dành thời gian cho mượn với MK Dons và Barnsley.

Barnes lọt vào mắt xanh của Hawthorns, ghi bàn chín lần trong 25 trận đấu và Leicester đã chọn cách triệu hồi anh ta hồi đầu tháng này. Sau khi gây ấn tượng khi bắt đầu Premier League đầu tiên trong trận thua 4-3 trước Wolves, Barnes tin rằng anh đang gặt hái những phần thưởng từ thời gian ở Baggies.

Barnes nói với trang web chính thức của Leicester, tôi nghĩ rằng khoản vay này đã giúp tôi thực sự tốt trong sáu tháng đầu tiên và việc trở lại I Ive đã trở nên rất tự tin. Tôi cảm thấy là một phần của nhóm và hy vọng tôi có thể đá tiếp cho phần còn lại của mùa giải bây giờ.

Sinh viên tốt nghiệp Học viện sẽ hy vọng sẽ giúp Bầy cáo tận hưởng nửa sau của nhiệm kỳ và chúng sẽ được thử nghiệm trong vài tuần tới.

Leicester trở lại hành động của Premier League vào thứ Tư chống lại các nhà lãnh đạo giải đấu Liverpool, trước khi đi lên chống lại Manchester United và Tottenham.

Mặc dù chạy khó khăn, Barnes vẫn lạc quan về cơ hội của họ để lấy một số điểm sau khi họ đánh bại những người như Manchester City và Chelsea vào tháng 12.

Anh ấy nói thêm: Tập Mùa này chúng tôi đã đạt được một số kết quả tốt trước các mặt lớn nên tôi nghĩ chúng tôi sẽ lạc quan khi tham gia vào các trò chơi để tìm kiếm điểm từ họ.

Leicester có tỷ lệ cược 15,00 để lấy Anfield cả ba điểm, trong khi Liverpool có thể được ủng hộ tỷ lệ kèo bóng đá 1,22 để giành chiến thắng, và trận hòa có sẵn tỷ lệ kèo bóng đá 6,00.

Leave a comment