Celtic Patrick Roberts có một tiềm năng to lớn

Celtic Patrick Roberts có một tiềm năng to lớn

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Trợ lý Chris Davies của Celtic cho rằng hậu vệ cánh Patrick Roberts đang đạt đẳng cấp cao nhất trong sự nghiệp thi đấu của mình ở mùa giải này.

Roberts, 20 tuổi, đang đi về phía cuối của một hợp đồng cho mượn 18 tháng ở Glasgow từ câu lạc bộ cha mẹ Manchester City.

Cầu thủ người Anh trẻ gây ấn tượng đối với các công dân tại Champions League mùa này khi anh đã ghi được 11 bàn thắng trong 46 lần ra sân cho Hoops.

Davies đã tiết lộ rằng cả ông và HLV Brendan Rodgers đã nhận thức được tài năng của Roberts dài trước khi họ đến Glasgow mùa hè năm ngoái.

“Chúng tôi đã nhận thức được Patrick ở Liverpool khi ông ở trong hàng ngũ trẻ Fulham và những gì một tài năng, ông đã tới thông qua,” Davies nói trên website của Celtic.

“Các cơ hội đến làm việc với anh ta là một cái gì đó tôi đã đích thân vui mừng về và, đã làm việc với ông tay gần, anh ấy là một cầu thủ với một tài năng lớn.”

Davies cảm thấy tuyệt chiêu của Roberts là lý tưởng để chơi trong một đội bóng chiếm ưu thế như Celtic, nơi một ngày-một kỹ năng quan trọng khi nói đến việc phải đối mặt với đối thủ trực tiếp với một tư duy phòng thủ.

“Ý tưởng ở các đội bóng lớn là, nếu bạn chiếm ưu thế rất nhiều bóng, bạn có cầu thủ chạy cánh là ai một v-một chuyên gia và thể đưa mọi người ra khỏi trò chơi,” ông nói thêm.

“Patrick có một tài năng đáng kinh ngạc cho rằng. Ông có thể đối mặt với bất kỳ hậu vệ và thường đánh bại họ “. Roberts sẽ hy vọng ông có thể kết thúc mùa giải ở Scotland đã giúp đỡ chỉ đạo Celtic đến cú ăn ba đầu tiên trong nước của họ trong 16 năm.

Hoops đã bất bại trong nước và đã bỏ túi League Cup. Các cầu thủ trẻ đã có chút giấu giếm mong muốn của mình để thử và buộc theo cách của mình vào các kế hoạch của Pep Guardiola tại Man City mùa tới và Davies cảm thấy mình có thể đi ngay từ đầu.

“Ông đã được tiến triển tốt, anh ấy là một tài năng thực sự có tiềm năng rất lớn. Tôi chắc rằng ông sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời trước của anh ta, “ông nói.

Kèo mở từ Dafabet cho Roberts ghi bàn mở tỷ số ở trận đấu cuối tuần này hiện ở mức 6.00, kèo niêm yết cho họ có một chiến thắng với tỷ số 4-0 là 9.50.

Leave a comment