Golf: Tiger Woods thừa nhận chấn thương luôn hành hạ anh

Golf Tiger Woods thừa nhận chấn thương luôn hành hạ anh

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Cựu số 1 Thế giới Tiger Woods thừa nhận những chấn thương vẫn luôn đeo bám anh trong suốt sự nghiệp và luôn cảm thấy một chút đau đớn mỗi khi thi đấu.

14 lần vô địch lớn đã buộc phải hủy bỏ sự trở lại mới nhất của mình tại tuần cuối cùng của Dubai Desert Classic, chỉ đầy đủ sự kiện Tour thứ hai của mình trong vòng 18 tháng.

Việc bắn 41 tuổi một năm qua mệnh, birdie miễn vòng khai mạc ở Dubai trước khi kéo ra phía trước của vòng thứ hai trích dẫn lại co thắt.

Woods đã đi theo con dao ba lần trong thầu để khôi phục ông ốm yếu trở lại, nhưng ông thừa nhận ông không chắc là đau miễn phí tại bất kỳ giai đoạn, bây giờ hoặc trong tương lai.

“Đã có rất nhiều lần khi tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ chơi trò chơi một lần nữa ở cấp ưu tú”, Woods nói. “Đó là khó khăn, nó đã được nhiều hơn tàn bạo.

Có những lúc tôi cần sự giúp đỡ chỉ để có được ra khỏi giường. Tôi cảm thấy tốt, không lớn. Tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ cảm thấy tuyệt vời vì nó là ba ca phẫu thuật trở lại, bốn hoạt động đầu gối.

“Tôi luôn luôn có được một chút đau ít. Chừng nào tôi còn có thể hoạt động, tôi là tốt với điều đó. ”

Woods đã giành được 79 lần trên PGA Tour và ông hy vọng sẽ chơi ở chính khai mạc của mùa giải tại Augusta vào tháng Tư.

Người Mỹ làm cho không có xương của một thực tế rằng ông là rất nhiều chiến đấu chống lại một sự thay đổi thế hệ với những cái tên như Rory McIlroy, Jordan Spieth và Jason Day.

“Có một thay đổi của bảo vệ,” ông nói. “Thế hệ của tôi là nhận được lớn hơn, nhưng nếu tôi phát bóng lên sau đó mục tiêu là để giành chiến thắng.”

Woods có kèo 41.00 cho chức vô địch lần thứ 5 tại Green Jacket trong giải Masters mùa này. Trong khi đó, kèo cho McIlroy là 9.50, Spieth là 9.00 cho danh hiệu lần thứ 2 trong 3 năm.

Leave a comment