Celtic tăng cường lực lượng bằng việc chiêu mộ cầu thủ phòng ngự

Celtic tăng cường lực lượng bằng việc chiêu mộ cầu thủ phòng ngự

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Celtic đã xác nhận việc bắt giữ hậu vệ người Pháp Christopher Jullien trong một thỏa thuận được cho là trị giá 7 triệu bảng.

Cầu thủ 26 tuổi này gia nhập từ Toulouse trong một hợp đồng bốn năm với nhà vô địch giải Ngoại hạng Scotland đánh bại một số đội bóng Tây Ban Nha và tiếng Anh quan tâm cho Jullien, người đã có hơn 100 lần ra sân cho câu lạc bộ Pháp và ghi được tám bàn thắng.

Trước đây anh ấy đã từng làm việc với Auxerre, SC Freiburg và Dijon trước khi gia nhập Toulouse vào năm 2016. Jullien nói rằng tâm trí của anh ấy đã được tạo ra về việc ký hợp đồng với Celtic sau khi nói chuyện với đồng đội cũ Odsonne Edouard, người đã ở với Hoops trong hai mùa.

Tôi đã nói chuyện với Odsonne hai tuần trước và anh ấy đã đến gặp tôi trước. Anh ta nói, ‘Tôi nghe thấy tên của bạn rất nhiều’, ông Jullien nói.

Chúng tôi chỉ trò chuyện và khi nó bắt đầu nghiêm túc, tôi hỏi anh ấy một vài câu hỏi và anh ấy nói với tôi rất nhiều điều hay về câu lạc bộ. Sau đó, tâm trí của tôi đã được tạo nên.

Ông chủ mới được bổ nhiệm lại của Celtic, Neil Lennon được hiểu là đã tới Paris để kết thúc hợp đồng cho trung vệ này. Chúng tôi rất vui mừng được mang Christopher đến Celtic.

Anh ấy là một cầu thủ chất lượng với những thuộc tính tuyệt vời và chúng tôi rất mong chờ anh ấy gia nhập đội hình và làm việc với anh ấy, Lennon nói.

Câu lạc bộ Chúng tôi đã có một đội ngũ chất lượng tuyệt vời đã có mặt tại câu lạc bộ, người đã đạt được thành công đáng kinh ngạc trong vài mùa qua, nhưng thật tốt khi thêm chất lượng cho nhóm, và đó là những gì chúng tôi đã có với Christopher.

Tôi biết các cầu thủ sẽ rất vui mừng được chào đón anh ấy vào đội, và tôi biết anh ấy sẽ sẵn sàng chơi phần của mình trong các mùa giải trước khi chúng tôi mong muốn mang lại thành công hơn nữa cho những người ủng hộ chúng tôi.

Lennon đang âm mưu vô địch giải đấu quốc nội thứ chín của Celtic liên tiếp với Hoops 1.33 để giữ vương miện của họ.

Leave a comment

Topics: