Eddie Hearn muốn Chisora là đối thủ tiếp theo của Parker

Eddie Hearn muốn Chisora là đối thủ tiếp theo của Parker

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Nhà Huấn luyện viên Eddie Hearn cảm thấy Dereck Chisora ​​là đối thủ hoàn hảo của Joseph Parker khi Kiwi có vẻ sẽ tiếp tục leo lên các bậc thang trong bộ phận hạng nặng.

Sự nghiệp của Parker đã bị trật bánh vào năm 2018 khi anh phải chịu thất bại ngược tay trước bộ đôi người Anh Anthony Joshua và Dillian Whyte.

Kiwi đã trở lại cách giành chiến thắng vào tháng 12 với chiến thắng vòng ba trước Alexander Flores và anh đã gây ấn tượng một lần nữa vào cuối tuần. Một chiến thắng TKO vòng 10 chống lại Alex Leapai của Úc tại Rhode Island vào thứ Bảy đã đưa anh ta trở lại con đường đúng hướng để trở thành một danh hiệu thế giới.

Anh ta đã nhanh chóng gọi Joshua và Whyte sau khi tiễn Leapai khi anh ta tìm cách trả thù hai thất bại duy nhất trong CV của mình. Nhưng Hearn cảm thấy võ sĩ sinh ra ở Nam Auckland vẫn còn một số trở ngại phải vượt qua trước khi anh sẵn sàng bước trở lại sàn đấu với bộ đôi đó.

Hearn đã ca ngợi màn trình diễn của anh ấy nhưng tin rằng một trận đấu với Chisora ​​có ý nghĩa nhất vào thời điểm này và đã nói lên một vị trí tiềm năng trên thẻ phụ của Joshua-Andy Ruiz Jr vào tháng 11.

Tôi nghĩ Joe thật sự rất sắc sảo, thực sự giỏi, anh ấy nói với IFL TV.

Tôi nghĩ rằng sau khoảng ba vòng, anh ta đã quyết định rằng rủi ro không đáng có và đã vượt qua phần còn lại của cuộc chiến. Ông đã chậm lại và mất thời gian. Chúng tôi có thể tiếp tục từ đây và Parker v Chisora ​​trên thẻ con AJ vào tháng 11 có ý nghĩa hoàn hảo.

Tải trọng của các trận đánh có ý nghĩa – Alex Povetkin, Oleksandr Usyk, Michael Hunter Tường Murat Gassiev là một cuộc chiến thực sự tốt cho anh ta. Tải trọng chiến đấu, nhưng tôi thực sự thích cuộc chiến Chisora, nếu Derek vượt qua trận chiến tháng bảy của mình.

Leave a comment