Cesar Azpilicueta hạnh phúc tại Chelsea

Chelsea-John-Terry-and-Cesar-Azpilicueta

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Hậu vệ Cesar Azpilicueta của Chelsea khẳng định anh không có ý định rời sân Stamford Bridge.

Cầu thủ 25 tuổi người Tây Ban Nha tỏ ra hài lòng về quyết định gia nhập the Blues từ Marseille cách đây ba năm và đặt mục tiêu tiếp tục phát triển sự nghiệp dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Jose Mourinho.

Azpilicueta đã khẳng định được vị trí hậu vệ trái số một của Chelsea trong mùa giải này và đã đóng góp vai trò quan trọng giúp the Blues chinh phục được chức vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên kể từ năm 2010.

Chiến thắng 1-0 trước Crystal Palace hôm Chủ Nhật đã đưa Chelsea tới danh hiệu Premier League thứ tư trong vòng 11 năm và Azpilicueta nói: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc bởi vì tôi không được thi đấu nhiều tại thời điểm cách đây ba năm do có sự cạnh tranh hết sức khốc liệt…. nhưng tôi đã nỗ lực cùng câu lạc bộ giành được danh hiệu này và đó cũng là mục tiêu mà tôi đã đặt ra.

“Jose Mourinho luôn yêu cầu rất nhiều từ các cầu thủ. Mỗi ngày đều có những thách thức mới vì thế bạn phải luôn sẵn sàng cạnh tranh nhưng cuối cùng Mourinho đã giúp tôi trưởng thành.

“Tôi đã tiến bộ nhiều với sự giúp đỡ của ông ấy. Điều quan trọng nhất là cần phải học hỏi được từ một con người như ông ấy.

Bản hợp đồng của Azpilicueta với câu lạc bộ có thời hạn đến năm 2019 và khi được hỏi về tương lai gần, anh chia sẻ: “Tôi không nghĩ đến bất kỳ điều gì khác ngoài việc ở lại Chelsea. Tôi không nghĩ đến Tây Ban Nha. Tôi đang thi đấu cho một đội bóng xuất sắc nhất tại Anh; tôi không nghĩ tới việc thi đấu tại bất cứ đâu khác.”

Trong mùa giải đầu tiên với đội chủ sân Stamford Bridge, Azpilicueta đã chơi 27 trận tại Premier League và 29 trận trong mùa giải năm ngoái.

Ở trận đấu tiếp theo, Chelsea sẽ gặp Liverpool vào Chủ Nhật này. Kèo đặt cược cho các nhà tân vô địch thắng trận đấu này là đặt 1 ăn 2,10 trong khi kèo đặt cược cho Lữ Đoàn Đỏ cán đích tốp bốn là 1 ăn 8,50.

Leave a comment