Tony Fernandes: Các cổ động viên xin đừng tuyệt vọng

QPR-Chairman-Tony-Fernandes

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Chủ tịch Tony Fernandes của QPR đã lên tiếng động viên người hâm mộ của câu lạc bộ hãy lạc quan mặc dù một suất xuống giải Hạng nhất Anh thi đấu có thể được ấn định cho họ vào cuối tuần này.

Thất bại 1-2 trước Liverpool hôm thứ Bảy cộng với việc các đối thủ cạnh tranh trụ hạng như Leicester City, Aston Villa và Sunderland cùng giành được chiến thắng đã khiến cho khoảng cách giữa Rangers với nhóm an toàn bị nới rộng lên thành bảy điểm trong khi giải chỉ còn ba vòng đấu nữa là kết thúc.

Nếu tiếp tục để thua trong chuyến làm khách của Manchester City vào Chủ Nhật này, đội bóng của Chris Ramsey sẽ chính thức xuống hạng và không những thế họ còn phải đối mặt với án phạt vì vi phạm các nguyên tắc của Luật công bằng tài chính.

Kèo đặt cược cho QPR đánh bại Manchester City trong trận đấu cuối tuần này là đặt 1 ăn 13,00 và hòa là đặt 1 ăn 7,00.

Fernandes đã viết trên twitter như sau: “Các cổ động viên của QPR kính mến. Đừng tuyệt vọng. Vẫn còn nhiều điều để hướng tới. Chúng ta vẫn còn có các cổ đông những người quan tâm đến chúng ta. Không có gì là hoàn hảo cả. Sai lầm là chuyện bình thường. Nhưng chúng ta hãy quan tâm đến đội.

“Mọi thứ chưa kết thúc. Vẫn còn ba trận đấu nữa. Cần phải thi đấu tất cả các trận. Không phải là 85 phút.

“Hẹn gặp lại tại City. Đó là thời điểm quyết định. Hãy lạc quan lên. Đó là một trận đấu khó nhưng chúng ta sẵn sàng đối mặt với nó.”

QPR luôn phải chật vật trong cuộc chiến trụ hạng suốt mùa giải này và phong độ của họ cũng không được cải thiện kể từ khi Ramsey lên thay thế Harry Redknapp trong tháng Hai.

Dưới sự dẫn dắt của Ramsey, Rangers đã để thua 8 trong 12 trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh và chỉ giành được 8 điểm trong tổng số 36 điểm có thể giành được. Đáng ngại hơn, họ đã không thắng một trận nào trên sân nhà Loftus Road kể từ đầu năm 2015.

QPR đã cố gắng giành được những chiến thắng ấn tượng trước Sunderland và West Brom ngay tại sân khách nhưng điều đó có lẽ là không đủ để cứu họ khỏi phải xuống giải Hạng nhất Anh thi đấu sau khi mới giành được quyền thăng hạng trong mùa giải năm ngoái nhờ chiến thắng trong trận tranh vé vớt.

Leave a comment