Charlie Austin: Tự tin đã trở lại với Southampton

Charlie-Austin-Southampton-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền đạo Charlie Austin nói rằng niềm tin bắt đầu trở lại với đội bóng Southampton sau chiến thắng thuyết phục trước Everton tại St Mary’s hôm Chủ nhật.

Tiền đạo của đội Saints đã có một cú đúp vào cuối tuần với Dusan Tadic và Steven Davis cũng giành chiến thắng 4-1 trước Everton.

Southampton đã háo hức quay trở lại để giành chiến thắng sau khi thất bại trong chiến thắng 3 trận trước Premier League trước Liverpool, Burnley và Brighton và Austin cho thấy họ có thể tạo được đà phát triển.

Austin thừa nhận mức độ tin cậy trong đội hình đã giảm trong những tuần gần đây nhưng anh khẳng định niềm tin đang trở lại vì sự quan tâm của họ quay lại đối mặt với các nhà lãnh đạo giải đấu Manchester City vào thứ Tư.

Austin nói: “Đó là một nâng cao, những đứa trẻ rất vui mừng sau những gì đã xảy ra trong vài tuần cho tất cả mọi người tham gia vào câu lạc bộ bóng đá.

“Chúng tôi biết nó sẽ đến. Họ đã có một chút dốc trơn trượt nhưng chúng tôi và chúng tôi chơi ở nhà hôm nay mọi người đều đứng sau chúng tôi, đẩy chúng tôi tiến lên phía trước.

“Đó là những gì chúng ta cần. Chúng tôi đã đấu tranh và mọi người đã có những nghi ngờ về bản thân, nhưng bây giờ chúng tôi đã giành chiến thắng và hiệu suất đã có ở đó.

“Tất cả mọi người tham gia vào câu lạc bộ bóng đá cần nhảy lên tàu và đẩy lên. “Thật tuyệt vời khi những đứa trẻ tiến lên phía trước để có niềm tin đó.”

Southampton có giá 12.00 để giành chiến thắng một cách bất ngờ khi họ phải đối mặt với Manchester City, người có thể được hỗ trợ ở vị trí 1.20 để ra trên đỉnh cao vào thứ Tư, trong khi trận hòa là 7.50.

Leave a comment