Wilfred Ndidi của Leicester tự tin sau chiến thắng trước Spurs

Leicester-midfielder-Wilfred-Ndidi-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền vệ Wilfred Ndidi của Leicester tin rằng Tottenham sẽ rất tuyệt vọng để trở lại chiến thắng khi họ thua trên sân vận động King Power hôm thứ Ba.

Những người đàn ông của Mauricio Pochettino đi đến Leicester tuyệt vọng vì ba điểm khi họ tìm kiếm để duy trì những hy vọng mong manh của họ về việc thách thức danh hiệu Premier League.

Spurs đã giành chiến thắng chỉ là một trong bốn trận đấu cuối cùng của họ – đối với Crystal Palace – và đã được tổ chức để vẽ 1-1 cho West Brom vào thứ Bảy.

Mặc dù thời gian gần đây của Tottenham kém, Ndidi khẳng định Leicester sẽ không đánh giá thấp họ và tin rằng họ có thể chứng minh thậm chí còn khó khăn hơn để đánh bại.

Ndidi nói: “Tôi đã không bao giờ nhìn quá nhiều vào phe đối lập. Chúng tôi biết họ là một đội bóng rất tốt vì vậy sẽ rất khó khăn.

“Điều đó làm cho nó trở nên khó khăn, một đội đã từng chiến thắng trong bốn trận đấu sẽ rất khó khăn vì họ sẽ muốn giành chiến thắng vì vậy chúng tôi nên kỳ vọng và làm nhiều hơn để có được ba điểm.”

Người Nigeria tin rằng các tín đồ gia đình sẽ là chìa khóa để giúp Leicester đạt được kết quả tích cực và đã ca ngợi ảnh hưởng của họ trong 11 tháng của anh tại câu lạc bộ.

Anh nói thêm: “Mỗi trận đấu ở nhà, các fan đều rất quan trọng đối với chúng tôi.

“Chúng tôi cần ba điểm bởi vì nó cảm thấy như một khoảng thời gian kể từ khi chiến thắng cuối cùng của chúng tôi. Chúng tôi có thể làm điều đó nếu chúng tôi chơi tốt và làm theo hướng dẫn của huấn luyện viên “.

Leicester có thể được hỗ trợ ở 4,50 để giành chiến thắng, trong khi Tottenham có giá 1,80 để trở lại cách chiến thắng, trong khi vẽ có sẵn tại 3,80.

Leave a comment