Charlie Taylor thích thú với thử thách của Stephen Ward

Charlie Taylor thích thú với thử thách của Stephen Ward

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Charlie Taylor thừa nhận anh ấy thích thú với thử thách khi đi cùng Stephen Ward để đảm bảo vị trí chính thức khi Burnley ra đi.

Cầu thủ 24 tuổi này chỉ tham gia đội Clarets từ Leeds vào mùa hè và anh đã phải chờ đợi thời gian của mình trước khi có được một suất chính thức trong đội vì Cộng đồng quốc tế của Cộng hoà Ireland đã có một khởi đầu ấn tượng cho mùa giải này.

Tuy nhiên, một khi Ward đã chấn thương đầu gối trong tháng 12, Taylor đã có thể nắm bắt cơ hội của mình và anh đã bắt đầu trận đấu 11 trận gần nhất cho Sean Dyche.

Ward trở lại băng ghế dự bị của Burnley trong trận thua 1-0 trước Swansea vào thời gian vừa qua và có vẻ như hai hậu vệ trái sẽ có sự cạnh tranh trực tiếp cho một vị trí thường xuyên trong đội hình xuất phát.

Taylor tin rằng sự cạnh tranh chỉ có thể tốt cho cả hai cầu thủ và anh ấy đang mong chờ được thử thách ở lại trong đội.

“Wardy đã trở lại, anh ấy là một hậu vệ tuyệt vời. Thật tuyệt vời, bạn muốn sự cạnh tranh, bạn phát triển mạnh mẽ “, Taylor nói trong Lancashire Telegraph.

“Nếu không có bất kỳ cuộc cạnh tranh nào, bạn có thể lấy chân ra khỏi khí, do đó tốt cho cả hai chúng tôi.”

Nó vẫn còn để được nhìn thấy cho dù Taylor sẽ giữ lại bến của ông bắt đầu khi Burnley trở lại hành động cuối tuần này với một trận đấu nhà chống lại Southampton tại Turf Moor.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Các Clarets đã thất bại trong chiến thắng bất kỳ của 11 trận gần đây của họ trong tất cả các cuộc thi, nhưng họ có giá 2,80 để bảo đảm tất cả ba điểm chống lại Saints, những người có sẵn ở cùng một mức giá, trong khi vẽ được cung cấp ở 3,00.

Leave a comment