Ashley Young: Manchester United có thể vô địch Champions League

Ashley Young: Manchester United có thể vô địch Champions League

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Ashley Young không thấy lý do tại sao Manchester United không thể giành chức vô địch Champions League mùa này.

Quỷ Đỏ sẽ chiếm Sevilla trong trận lượt đi vòng 16 Champions League tại Ramon Sanchez Pizjuan hôm thứ Tư, khi họ lên kế hoạch để tham gia vòng tứ kết cuộc thi câu lạc bộ hàng đầu châu Âu lần thứ hai trong bảy năm.

Thật vậy, United đã không đủ điều kiện cho Champions League ở hai trong số ba năm trước đó, nhưng Young trẻ quốc tế không thấy lý do tại sao họ không thể giành chiến thắng trong cuộc đua này, mặc dù ông thừa nhận họ phải đàm phán trước một trận đấu khó khăn Sevilla.

“Tất nhiên [chúng ta có thể giành Champions League],” anh nói.

“Bạn không tham gia vào một cuộc thi để không giành chiến thắng. Đó là những gì chúng tôi sẽ tìm kiếm để làm và đi từng trò chơi khi nó đến.

“Tiếp theo là chống lại Sevilla. Đó là một trận đấu khó khăn như Huddersfield, như Newcastle xa. Đó là những gì sân vận động là như thế nào. Chúng ta phải tập trung vào chính mình. ”

Đội bóng của Jose Mourinho sẽ tham dự cuộc thi khi thua hai trong số 3 trận gần nhất của họ trong tất cả các giải đấu, mặc dù họ ghi được những chiến thắng đáng chú ý trước CSKA Moscow và Benfica trong suốt vòng bảng của Champions League.

Nhà cái Dafabet ra kèo: United có giá 2,40 điểm để giành được lợi thế đầu tiên trước Sevilla hôm thứ Tư, trong khi phía Tây Ban Nha có 2,88 điểm và trận hòa là 3.20.

Leave a comment