Chelsea: Eden Hazard muốn kết thúc một cách ‘đáng nhớ’

Cầu thủ chạy cánh Eden Hazard của Chelsea

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Cầu thủ chạy cánh Eden Hazard của Chelsea đã lên tiếng động viên các đồng đội của mình sẽ thi đấu hết sức trong trận đấu cuối cùng của mùa giải với Cardiff.

Blues bước vào trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật với mục tiêu giành được vị trí cao nhất mà họ có thể giành được là vị trí thứ hai – trong trường hợp họ giành được chiến thắng trên sân Cardiff City và Liverpool để thua trước Newcastle.

Manchester City vẫn là ứng cử viên sáng giá cho việc giành được danh hiệu lần thứ hai trong ba mùa giải sau khi đã có được nhiều hơn Liverpool hai điểm và hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.

Dù danh hiệu đã tuột khỏi tầm tay của đội nhưng Hazard khẳng định họ vẫn cần phải kết thúc mùa giải theo cách tuyệt vời nhất và dành cho người hâm mộ những sự kỳ vọng trong mùa giải tiếp theo.

Hazard nói: “Đây là trận đấu cuối cùng trên sân nhà của họ và họ vẫn muốn giành chiến thắng dành tặng người hâm mộ. Chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi muốn giành chiến thắng cho người hâm mộ của chúng tôi và chúng tôi muốn kết thúc mùa giải với một kết quả tốt nhất.”

Cầu thủ người Bỉ cũng đang hi vọng được đóng vai trò lớn cho đội tuyển quốc gia tại vòng chung kết World Cup sắp tới tại Brazil nhưng anh thú nhận rằng chỉ có thể nghĩ về giải đấu đó sau trận đấu vào Chủ Nhật.

Anh tiếp tục nói thêm: “Tôi muốn kết thúc mùa giải với một trận thắng cùng Chelsea và sau đó tôi có thể bắt đầu nghĩ về World Cup.”

Huấn luyện viên Jose Mourinho dự kiến sẽ sử dụng cầu thủ 23 tuổi này trong chuyến làm khách tới xứ Wales sau khi Hazard buộc phải ngồi trên băng ghế dự bị trong trận đấu với Norwich.

Leave a comment