Hull City: Thủ thành Allan McGregor hi vọng sẽ bình phục

Thủ thành Allan McGregor của Hull City

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Thủ thành Allan McGregor của Hull City cho biết anh đang nỗ lực bình phục cho trận đấu cuối của mùa giải với Everton trên sân vận động KC.

McGregor đã đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Hổ vằn trụ hàng và giành vé vào chơi trận chung kết FA Cup với Arsenal trong mùa giải này nhưng anh đã phải nghỉ thi đấu từ hồi tháng Ba.

Cựu thủ môn của Rangers gặp phải chấn thương ở thận trong trận thua 1-2 trước West Ham tại Upton Park vào ngày 26 tháng 3 nhưng vẫn đang nỗ lực để trở lại thi đấu.

McGregor nói: “Rõ ràng huấn luyện viên sẽ là người quyết định tôi có được thi đấu hay không nhưng tôi hi vọng sẽ được lựa chọn. Tôi đã nỗ lực tập luyện rất nhiều [với huấn luyện viên thủ môn Gary Walsh] và tôi cảm thấy ổn.

“Tôi luôn luôn nỗ lực để trở lại một cách sớm nhất như có thể bất cứ khi nào tôi bị chấn thương. Cho dù các trận đấu đang sắp đến gần cũng không làm ảnh hưởng đến quyết tâm của tôi. Tôi thực sự chưa bao giờ đặt mục tiêu cho bản thân mình là trở lại. Nhưng thật không may tôi đã gặp phải một chấn thương. Nhưng đến lúc này, tôi không cảm thấy điều đó là quá tệ.

“Đây là một mùa giải thực sự tuyệt vời và tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt. Rõ ràng có những mặt mà chúng tôi cần phải cải thiện nhưng đây là vấn đề mà đội bóng nào cũng có. Chúng tôi đã chơi tốt trong mùa giải đầu tiên trở lại Premier League và chúng tôi cần phải tiếp tục phát huy điều đó.”

Hull được đặt cược 1 ăn 4,12 cho việc giành được FA Cup và mọi suy nghĩ của câu lạc bộ lúc này đang đổ dồn về trận chung kết vào ngày 17 tháng 5 tớimặc dù trước mắt là trận đấu vớiEverton vào Chủ Nhật.

Thủ môn người S-cốt-len hi vọng rằng anh có thể chơi một trận xuất sắc trước đội bóng vùng Merseyside để có thể được huấn luyện viên Steve Bruce trao cơ hội bắt chính trong trận đấu diễn ra tại sân Wembley.

Leave a comment