Chelsea: Eden Hazard – người làm mới Blues

Eden Hazard - Chelsea

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Eden Hazard thừa nhận rằng anh luôn nỗ lực hết sức trong mỗi trận để giúp Chelsea giành chiến thắng.

Cầu thủ quốc tế người Bỉ, người gia nhập Blues từ Lille trong mùa hè năm 2012 đang thi đấu hết sức thành công trong mùa giải này khi đã ghi được tới 14 bàn thắng và có bảy lần kiến tạo cho đồng đội ghi bàn.

Từ đầu mùa giải đến giờ, Hazard luôn thi đấu xuất sắc trong màu áo của Chelsea và anh cho biết luôn khao khát làm nên một điều gì đó khác biệt trong mỗi trận đấu.

Anh ấy nói: “Cách đây vài năm, bóng đá chỉ là một trò chơi đơn thuần với tôi. Nếu không ghi được bàn thắng, tôi cũng không bận tâm quá nhiều miễn là chúng tôi giành chiến thắng.

“Lúc này tôi muốn ghi được bàn thắng trong mỗi trận đấu và đóng vai trò quyết định trong mỗi trận đấu.

Một điều không quá ngạc nhiên là tiền đạo 23 tuổi này luôn được các đồng đội của anh ngưỡng mộ và anh cho biết Samuel Eto’o không ngừng nói rằng bản thân anh có thể trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới trong tương lai.

Anh cho biết thêm: “Eto’o đã nói với tôi hàng ngày rằng, tôi có thể trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới,” anh cho biết thêm trên La DerniereHeure. “Trước mỗi trận đấu, anh ấy luôn động viên tôi hãy làm một điều gì khác biệt.

“Anh ấy đã nói với tôi: ‘Bạn không thể rời sân mà không ghi được một bàn thắng.
Và bạn cần phải hiểu điều đó.”

Chelsea hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với bốn điểm nhiều hơn đội xếp sau nhưng khoảng cách này có thể bị Man City và Liverpool rút ngắn khi cả hai đội này sẽ có những trận đấu trong vài ngày tới trước khi Blues có chuyến làm khách tới Crystal Palace (Chelsea 1,45, Palace 6,50, hòa 3,90) vào thứ Bảy.

Leave a comment