Sevilla v Real Madrid: Carlo Ancelotti thúc Real tập trung trở lại

Carlo Ancelotti - Real Madrid

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Carlo Ancelotti thúc Real Madrid của ông cần nhanh chóng đứng dậy sau thất bại tại El Clasico trước Barcelona vào hôm Chủ Nhật và tìm lại thói quen giành chiến thắng khi gặp Sevilla vào thứ Tư này.

Trận thua 3-4 trước Barca ngay tại Estadio Santiago Bernabeu khiến Madrid đánh mất ngôi đầu bảng vào đối thủ cùng thành phố Atletico do đội bóng này có thành tích đối đầu tốt hơn đội bóng của Ancelotti.

Việc hai câu lạc bộ thành Madrid cùng xếp trên Blaugrana với một điểm nhiều hơn khiến cho cuộc đua tranh giành chức vô địch trở nên vô cùng hấp dẫn và vì vậy Ancelotti đã động viên Los Blancos cần mau chóng quên đi thất bại trước đối thủ truyền kiếp của họ.

Real Madrid sẽ đến làm khách tại Estadio Sanchez Pizjuan – nơi họ đã từng thất bại trong mùa giải năm ngoái – và Ancelotti nhấn mạnh rằng thành tích thi đấu từ nay trở đi của đội sẽ quyết định đến thứ hạng của họ trong mùa giải này.

“Trận đấu này thực sự rất quan trọng,” ông ấy nói. “Cần phải thi đấu thật tốt sau mỗi lần để thất bại. Sẽ không còn thời gian để nghĩ về những gì đã diễn ra.

“Điều quan trọng là cần phải tập trung cho trận đấu mà chúng tôi sắp sửa phải đá chứ không phải là trận đấu mà chúng tôi đã chơi. Chúng tôi đã chơi tốt trong trận đấu vào hôm Chủ Nhật, chúng tôi phải trả giá cho một số sai lầm nhưng tinh thần toàn đội là rất tốt và lẽ chúng tôi đã có thể giành chiến thắng trong trận đấu đó.”

Tỷ lệ đặt cược cho Real đánh bại Sevilla (5,74) là đặt 1 ăn 1,51 trong khi tỷ lệ đặt cược hai đội hòa là 1 ăn 4,28.

Trong khi đó Barca (1,05) sẽ gặp Celta Vigo (25,00) tại Nou Camp vào thứ Tư này và Atletico (1,19) tiếp các vị khách Granada (14,80) trên sân nhà.

Leave a comment