Chiếc ghế HLV của Antonio Conte tại Chelsea đang lung lay dữ dội

Chiếc ghế HLV của Antonio Conte tại Chelsea đang lung lay dữ dội

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Antonio Conte nói rằng anh ấy đang làm “công việc tuyệt vời” tại Chelsea, mặc dù thừa nhận rằng sẽ không dễ dàng gì đối với các nhà vô địch giải Ngoại hạng Anh để giành được vị trí cao nhất trong mùa giải này.

Đội bóng của Conte đã xuống đến Bournemouth 3-0 vào tối thứ Tư, một thất bại khiến họ đứng ở vị trí thứ tư, chỉ còn lại hai điểm trước Tottenham thứ 5 sau khi họ đánh bại Manchester United ở Wembley.

Vị trí của Conte đã được đặt câu hỏi gần đây, với các báo cáo của giới truyền thông gợi ý rằng hệ thống cấp bậc của Chelsea không hoàn toàn hài lòng với những phát biểu của công chúng liên quan đến chiến thuật chuyển nhượng của câu lạc bộ.

Người Ý rất hài lòng với sự cam kết này nếu không phải là kết quả chống lại Bournemouth và nói ông không sợ hãi cho công việc của mình.

“Chúng tôi đang làm tất cả mọi thứ và cho 120 phần trăm, và tôi đang tiếp cận đội hình này ở mức tối đa của họ,” Conte nói.

“Nhưng nếu ai đó không đồng ý rằng tôi ở đây thì bạn phải chấp nhận mọi tình huống. Tôi thư giãn về điều này vì tôi biết tôi đang làm việc rất tốt.

“Tôi nghĩ về áp lực và bình thường đối với một HLV và HLV. Đó là điều bình thường nếu bạn là HLV của Chelsea. ”

Được hỏi trong cuộc họp báo sau trận đấu của mình về triển vọng 4 lần của Chelsea trong mùa giải này, Conte thừa nhận họ không thể chấp nhận bất cứ điều gì cho là đương nhiên và phải sẵn sàng chiến đấu.

“Chúng ta phải lo lắng. Nó không có dễ dàng đâu. Tôi đang lặp lại những gì tôi đã nói từ đầu mùa giải, “anh nói thêm.

“Chúng ta phải chiến đấu. Chúng ta phải chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu và chúng ta phải sẵn sàng. Tôi nghĩ rằng các cầu thủ đang bắt đầu hiểu rằng mùa giải này chúng tôi sẽ đấu tranh cho một vị trí ở Champions League. ”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Chelsea là 1.60 để giành chiến thắng tiếp theo của họ tại Watford vào tối thứ Hai, với Blues 1.30 để kết thúc trong top-four thuật ngữ này.

Leave a comment