Guardiola gợi ý Manchester City quay lại với Riyad Mahrez trong mùa hè

Guardiola gợi ý Manchester City quay lại với Riyad Mahrez trong mùa hè

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV của Manchester City, Pep Guardiola, đã gợi ý rằng câu lạc bộ của ông sẽ cố gắng một lần nữa để môi giới hợp đồng cho Riyad Mahrez của Leicester vào mùa hè.

Các nhà lãnh đạo của Premier League đang trong cuộc đàm phán với Người Lính đang tìm kiếm để đảm bảo một thỏa thuận thời gian cuối cùng để đưa đội tuyển quốc gia Algeria đến sân vận động Etihad.

Man City đã được báo cáo đã đưa ra một thỏa thuận tiền mặt với người chơi với giá trị 65 triệu bảng, nhưng Leicester đã đánh giá tài sản đáng giá của họ gần 95 triệu bảng và một thỏa thuận không thành hiện thực.

Mahrez đã bị loại khỏi đội hình của Leicester mà đã thua 2-1 tại Everton vào tối thứ Tư và Guardiola nói rằng đó là Foxes ‘khóa cửa’ trên thỏa thuận.

Bây giờ đã thất bại với hai nỗ lực để có được Mahrez, ông chủ City dự đoán sẽ cố gắng một lần nữa trong mùa hè.

“Anh ấy là một cầu thủ của Leicester. Mọi người đều biết rằng chúng tôi đã cố gắng nhưng chúng tôi không đủ khả năng, trong thời điểm này, số tiền mà họ đang yêu cầu. Tôi hiểu một cách hoàn hảo, “Guardiola nói với Sky Sports.

“Chúng tôi đã cố gắng làm việc đó vào mùa hè, chúng tôi đã cố gắng làm ngay bây giờ, nhưng như mùa hè, họ khóa cửa và chúng tôi có thể đi đến mùa hè và những ngày nghỉ.

“Nó là không thể. Chúng ta sẽ xem những gì sẽ xảy ra vào mùa hè. ”

Mahrez, 26 tuổi, đã có 27 lần xuất hiện cho Foxes trong mùa giải này, ghi được chín lần.

Hình thức của anh vào tháng Giêng đặc biệt mạnh mẽ nhưng những nỗ lực của anh ta để thoát khỏi Leicester đã gây ra tình trạng căng thẳng với các đồng đội hiện tại của anh.

Người quản lý Claude Puel đề nghị anh ta phải thể hiện thái độ đúng đắn ngay bây giờ để được chào đón trở lại màn hình.

“Tôi hy vọng anh ấy có thể trở lại với một nụ cười và với mong muốn và hạnh phúc khi chơi với các đồng đội của mình,” Puel nói.

“Có lẽ thất vọng với Riyad nhưng tôi nghĩ tất cả cầu thủ, tất cả các đội sẽ giúp anh ấy trở lại.”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Leicester là 1.80 để đánh bại Swansea vào thứ bảy, trong khi trang phục Welsh hồi phục là 5.00 và trận hòa là 3.50 tại Sân vận động King Power.

Leave a comment