Christian Benteke đang nỗ lực bình phục

Christian Benteke Aston Villa

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiền đạo Christian Benteke của Aston Villa khẳng định anh không quan tâm đến các nguồn tin đồn cho rằng anh đang tìm đường ra đi mà chỉ tập trung để bình phục.

Tiền đạo người Bỉ phải nghỉ thi đấu sáu tháng trong mùa giải vừa qua sau khi dính chấn thương gót chân và đành lỡ mất một giai đoạn quan trọng của mùa giải với câu lạc bộ xứ Midlands cũng như World Cup diễn ra trên đất Brazil vừa qua.

Anh dự kiến chưa thể trở lại thi đấu ít nhất là cho đến tháng Mười trong khi đó huấn luyện viên Paul Lambert lại tiếp tục phải chịu áp lực với việc không có sự phục vụ của tiền đạo này.

Một số nguồn tin nói rằng bất chấp chấn thương, Benteke đang tìm cách liên hệ để rời khỏi Villa Park trong mùa hè này.

Tuy nhiên, cầu thủ 23 tuổi này khẳng định mục tiêu duy nhất của anh lúc này là sớm bình phục chứ không phải là rời khỏi câu lạc bộ trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè khép lại.

Anh phát biểu trên The Sun: “Tôi dự định sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và xuất sắc hơn mùa giải năm ngoái.

“Tin đồn vẫn chỉ là tin đồn. Nó chẳng có nghĩa gì cả. Điều tôi cần làm bây giờ là quay trở lại thi đấu tốt cho Aston Villa.

“Và nếu có câu lạc bộ nào khác quan tâm đến tôi thì họ phải nói chuyện với câu lạc bộ chứ không phải là tôi.

“Dĩ nhiên tôi cảm thấy vui khi nghe câu lạc bộ này nọ quan tâm đến tôi nhưng điều đó chẳng có nghĩa gì cả. Khát vọng đầu tiên của tôi là tập trung hồi phục.

“Thật là vui khi được cùng đội tham gia chuyến du đấu tại Mỹ – mặc dù tôi vẫn đang tập riêng.

“Tôi biết huấn luyện viên sẽ đưa tôi đến Texas. Ông ấy đã cho phép tôi được dành trọn thời gian qua ở Bỉ để bình phục nhưng lúc này tôi cần trở lại với đội.”

Trước việc Benteke phải nghỉ mất vài tháng đầu mùa giải, Villa có thể sẽ gặp khó khăn và tình cảnh đội bóng này cũng chẳng mấy sáng sủa khi Nhà cái ra giá rớt hạng Premier League mùa tới cho họ là 1 ăn 4,00.

Leave a comment