Daniel Sturridge khát khao danh hiệu

Daniel Sturridge Liverpool

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiền đạo Daniel Sturridge của Liverpool khẳng định toàn đội đang rất khao khát được quyết tâm chinh phục chiếc cúp bạc mà họ đã để tuột mất trong mùa giải năm ngoái.

Quỷ đỏ đã mua về sân Anfield một số tên tuổi lớn trong kỳ chuyển nhượng này gồm có Adam Lallana, Rickie Lambert, Lazar Markovic, Dejan Lovren và Emre Can.

Mặc dù mất đi chân sút cự phách Luis Suarez, Sturridge và huấn luyện viên Brendan Rodgers tin rằng họ vẫn có thể duy trì được sức tấn công đáng sợ trong mùa giải này.

Tiền đạo người Urugoay đã chuyển tới Barcelona với giá 75 triệu Bảng Anh đầu tháng này và Rodgers tin rằng Sturridge có thể tiến bộ và cải thiện được thành tích ghi bàn của anh so với mùa giải năm ngoái.

Tuyển thủ đội tuyển Anh khẳng định Liverpool không phải là đội bóng một người và anh thú nhận đang rất háo hức cùng đồng đội chinh phục chiếc đĩa bạc trong mùa giải này.

Anh phát biểu trên Daily Mirror: “Chúng tôi có nhiều cầu thủ có khả năng tiến bộ. Luis đã ra đi bởi vì anh ấy đã tiến bộ và đó là bóng đá.

“Đối với tôi, với những tân binh mà huấn luyện viên đã mua về – các cầu thủ trẻ và có động lực – chúng tôi sẽ lại có được tinh thần chiến thắng.”

“Bóng đá là vậy, sẽ có những người đến và ra đi. Sẽ có những người gắn bó trọn sự nghiệp tại một câu lạc bộ như Stevie Gerrard và sẽ có những người sẽ ra đi,” anh cho biết thêm.

“Điều đó không thành vấn đề. Chúng tôi sẽ vẫn có động lực để tiến lên phía trước, để trở thành một đội bóng có lối đá tấn công cuốn hút, đó chính là phong cách của Liverpool. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều đó.”

Quỷ đỏ chỉ về sau Manchester City trong cuộc đua tranh danh hiệu Premier League ở mùa giải năm ngoái và họ được đặt cược 1 ăn 9,50 giành ngôi cao nhất trong mùa bóng 2014/15 này.

Leave a comment