Chuyển nhượng bóng đá: Celtic muốn mua Moses Odubajo

Chuyển nhượng bóng đá: Celtic muốn mua Moses Odubajo

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Nhà vô địch Scotland Celtic đã báo cáo mời Moses Odubajo đến và huấn luyện với họ trước một động thái có thể cho hậu vệ đến Parkhead.

Cựu tuyển thủ Anh quốc Odubajo dưới 20 tuổi là một trong những triển vọng nóng nhất trong vòng vài năm trước sau khi gây ấn tượng với Hull City trong suốt mùa giải 2015/16.

Cầu thủ 24 tuổi này đã có 45 lần ra sân trong mùa giải đầu tiên tại sân vận động KCOM và anh đã giúp Tigers kiếm được thăng hạng tại Premier League với chiến thắng cuối cùng trước Sheffield Wednesday.

Phần lớn được mong đợi từ hậu vệ phải trong chuyến bay hàng đầu của nước Anh nhưng anh đã bị chấn thương đầu gối nặng nề khi dẫn đầu chiến dịch 2016/17 và anh đã không chơi một trận duy nhất kể từ khi chiến thắng playoff đó.

Hợp đồng của ngôi sao sinh ra ở Greenwich sẽ hết hạn vào cuối tháng này và anh ta sẽ chính thức trở thành đại lý miễn phí vào ngày 1 tháng 7, mang đến ba năm ở Hull.

Dafabet cá cược tốt nhất: Celtic, công ty yêu thích 1,08 để giữ lại danh hiệu giải đấu tiếp theo, đã báo cáo Odubajo có cơ hội hồi sinh sự nghiệp của mình sau khi mời hậu vệ gia nhập trại huấn luyện của đội ở Áo.

Quản lý Brendan Rodgers, người đã được liên kết với một sự trở lại quản lý Premier League, sẽ chạy các quy tắc trên lưng phải trong tuần tới hoặc lâu hơn trước khi quyết định có nên đưa ra một đề nghị hợp đồng trên bàn.

Odubajo, người cũng đã dành thời gian ở Leyton Orient, St Albans City, Sutton United, Bishop’s Stortford và Brentford, cuối cùng đã trở lại với thể lực đầy đủ và anh ta sẽ hy vọng tận dụng cơ hội này bằng cả hai tay.

Hậu vệ này sẽ trở thành ngôi sao mới thứ ba tại Parkhead mùa hè này, theo sau bản hợp đồng của Odsonne Edouard từ Paris Saint-Germain và Scott Bain đến từ Dundee.

Leave a comment