Danny Rose kêu gọi Dele Alli kiên nhẫn với chấn thương

Danny Rose kêu gọi Dele Alli kiên nhẫn với chấn thương

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Danny Rose đã kêu gọi đồng đội của Anh, Dele Alli không vội vã hồi phục vì chấn thương vì điều này có thể gây nguy hiểm cho sự tham gia của tiền vệ này trong phần còn lại của World Cup 2018.

Allce của Tottenham đã bị chấn thương đùi trong chiến thắng 2-1 trước Tunisia và anh ta đã bỏ lỡ trận thua Panama với tỷ số 6-1 lần trước, kết quả là đảm bảo vị trí của Sư tử Ba ở vòng 16 cuối cùng của giải đấu .

Tiếp theo, những người đàn ông của Gareth Southgate là một cuộc đụng độ với Bỉ, những người như nước Anh có sáu điểm, và một trận hòa sẽ đủ để các nhà vô địch năm 1966 trở thành những người chiến thắng nhóm G miễn là họ duy trì kỷ lục kỷ luật tốt hơn Quỷ đỏ.

Được biết cả hai đội sẽ thực hiện các thay đổi cho cuộc thi tại sân vận động Kaliningrad vào thứ năm mặc dù Harry Kane, người dẫn đầu cuộc đua khởi động với năm bàn thắng, hy vọng sẽ tiếp tục lên phía trước.

Rose sắp xếp để thay thế Ashley Young ở cánh trái nhưng ngôi sao Spurs, người đã bị hạn chế chỉ 10 lần ra sân ở Premier League mùa này, đã kêu gọi Alli không đưa ra quyết định phát ban nào để đấu với Bỉ.

“Dele đã tham gia đào tạo trong vài ngày qua và anh ấy đã nói với tôi trước đó người quản lý đã không gây áp lực lên anh ấy để có mặt,” anh nói với Standard Sport.

“Anh ta chỉ muốn anh ta có được quyền và càng sớm chúng tôi có 100% Dele, thì càng tốt cho nước Anh.

“Chúng tôi chỉ phải chờ xem. Tôi chỉ hy vọng anh ấy rất nhạy cảm vì Dele là một trong những người sẽ cố gắng chơi với một chân bị gãy.

Bạn hy vọng rằng anh ta sẽ không tuyên bố mình 100% khi nó có thể gây nguy hiểm cho phần còn lại của giải đấu của anh ấy. Anh ta không xa lắm nhưng anh ta vẫn còn rất hiếm khi đi. ”

Dafabet cá cược tốt nhất: Anh đang thu hẹp 2.75 điểm yêu thích để giành chiến thắng trong trận đấu hôm thứ Năm, một trận hòa có giá 3.10 trong khi Bỉ là 2.88 cơ hội để chiến thắng.

Leave a comment