Chuyển nhượng Chelsea: Costa không được sang Trung Quốc!

Chuyển nhượng Chelsea: Costa không được sang Trung Quốc!

Tương lai của tiền đạo Diego Costa vẫn chưa rõ ràng. Nhưng mới đây anh khẳng định mình không thể sang Trung Quốc chơi bóng khi World Cup 2018 đang ở rất gần.

Đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha đã tiết lộ rằng Antonio Conte của đội Blues đã nói với anh rằng anh không phải là một phần của kế hoạch của anh tại Stamford Bridge mùa bóng tới.

Costa, 28 tuổi, nói rằng anh ấy không thiếu các lựa chọn về các câu lạc bộ mới có tiềm năng, nhưng điều đó chuyển sang Super League Trung Quốc không nằm trong số những đường dẫn mà anh ấy sẽ xem xét.

“Tôi loại trừ Trung Quốc, tôi phải suy nghĩ về tương lai của tôi. Tôi phải suy nghĩ về World Cup. Nếu tôi chiến đấu và tôi làm mọi việc tốt, tôi sẽ có cơ hội đi World Cup.

Tôi không thể đến Trung Quốc “, ông nói với giới truyền thông Tây Ban Nha sau khi ghi bàn trong chiến thắng 2-1 trước World Cup trên Macedonia.

Khi được hỏi liệu anh có muốn chiến đấu vì tương lai của mình tại Chelsea, Costa khẳng định đây chỉ là một trận đấu anh cảm thấy anh không thể thắng.

“Mọi thứ không hoạt động như thế. Cuộc đấu tranh cho một nơi phải công bằng. Khi có một cuộc chiến công bằng, bạn sẽ ở lại và chiến đấu, nhưng nếu không thì bạn phải đi, “ông nói thêm.

Costa một lần nữa đã đưa ra viễn cảnh về sự trở lại của câu lạc bộ trước Atletico Madrid. Mặc dù phía La Liga vẫn còn bị cấm vận chuyển nhượng, tiền đạo này cho biết khoản tiền cho mượn của Tây Ban Nha là có thể.

“Tôi có hợp đồng với Chelsea trong hai năm. Nếu họ quyết định bán tôi, tôi sẽ tìm kiếm sự lựa chọn tốt nhất cho tôi “, ông nói thêm.

“Atletico là một trong số những đội đó. Đăng ký cho Atletico không có nghĩa là không chơi, tôi có thể đi vay mượn cho một số đội ở Tây Ban Nha, Ý, Brazil … bất cứ nơi nào tôi có thể tiếp tục chơi.

“Mọi người đều biết rằng Atletico là một câu lạc bộ mà tôi có rất nhiều tình yêu. Bất kể tôi có trở lại hay không, tôi vẫn luôn tiếp tục yêu họ “Chelsea là 4.33 để giữ lại vị trí của Premier League mùa giải tới.

Leave a comment