Sunderland tìm kiếm HLV mới

Sunderland tìm kiếm HLV mới

Sunderland đang cố gắng lôi kéo HLV của Aberdeen, Dons Derek McInnes về làm thuyền trưởng mới cho đội bóng sau khi rớt hạng NHA.

Mèo đen hy vọng sẽ chỉ định người Scotland là người kế nhiệm David Moyes, người đã bỏ việc sau khi Sunderland xuống hạng từ Premier League hồi tháng trước.

McInnes đã được mời chào như là ứng viên hàng đầu của Sunderland kể từ khi Moyes ra đi và báo cáo của Sunderland Echo rằng câu lạc bộ hiện đang nói chuyện với Aberdeen về một gói bồi thường.

Martin Bain, giám đốc điều hành của Sunderland, được cho là đã nhận được một sự tham khảo tích cực về McInnes từ cựu HLV Rangers và HLV Scotland, Walter Smith về sự phù hợp của ông đối với vai trò và được báo cáo rằng phía Premiership Scotland sẽ có khoảng 1 triệu bảng để bồi thường Người quản lý chọn để trao đổi các thành phố Granite cho phía đông bắc của nước Anh.

Dưới McInnes, Aberdeen đã xếp thứ hai cho Celtic trong mỗi mùa giải gần đây nhất trong chuyến bay hàng đầu của Scotland. Mùa này, họ đã chạm trán cả hai trận chung kết cúp nội địa ở phía bắc của biên giới, và chỉ để thua Brendan Rodgers trong cả hai lần.

Họ đã giành chiến thắng 3-0 tại League Cup vào tháng 11 nhưng chỉ có một cú đánh cuối cùng của Tom Rogic đã mang lại chiến thắng cho Celtic trong trận chung kết cúp Scotland tháng trước tại Hampden Park.

Với một số cầu thủ chủ chốt của anh ấy rời bỏ Pittodrie mùa hè này, McInnes có thể cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để gọi thời gian cho chính tả của anh ấy tại Aberdeen và Sunderland xuất hiện để làm anh ấy chính thức chào hàng trong những ngày tới.

Kèo vô địch Championship cho Sunderland ở mùa tới là 15.00.

Leave a comment