Guardiola : City đừng mơ có Neuer

Manuel-Neuer-Bayern-munich-goalkeeper

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Huấn luyện viên Pep Guardiola của Bayern Munich đã đưa ra lời cảnh báo với Manchester City sau khi đội bóng nước Anhbcó liên hệ với thủ môn Manuel Neuer.

Huấn luyện viên trưởng Manuel Pellegrini của City đang tìm kiếm một lựa chọn thay thế sau khi mất sự tin tưởng vào Joe Hart.

Thủ thành người Anh, Joe Hart đã phải ngồi trên băng ghế dự bị trong sáu trận gần đây tại Premier League nhường vị trí số một cho Costel Pantilimon.

Thủ thành khổng lồ người Rumani này chỉ được xem là giải pháp tạm thời trước khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng vào tháng Một, do vậy Pellegrini rất muốn bổ sung một thủ thành đẳng cấp thế giới.

Iker Casillas của Real Madrid cũng đã từng được liên hệ chuyển đến sân Etihad, nhưng các nguồn tin vào cuối tuần cho hay City đã tỏ ra quan tâm hơn đến Neuer của Bayern Munich.

Thủ thành số một của đội tuyển Đức đã vươn lên trở thành một trong những thủ môn hàng đầu thế giới trong thời gian gần đây sau một loạt các màn trình diễn ấn tượng cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia trong vài năm trở lại đây.

Các nguồn tin cho hay City có thể thử quyết định của Bayern với bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng Anh nhưng Guardiola đã yêu cầu City hãy từ bỏ giấc mơ này bằng việc trả lời trước báo chí khi được hỏi về khả năng đội bóng nước Anh có được Neuer: “Không có cơ hội.”

Đồng thời Pellegrini cũng động viên Hart sớm cải thiện nếu thủ thành này muốn thường xuyên được bắt chính.

Thủ thành 26 tuổi này sẽ bắt trong trận đấu tại Champions League của City khi họ gặp Bayern Munich vào thứ Ba và huấn luyện viên người Chilê thừa nhận rằng đây có thể là một cơ hội tốt cho thủ môn này.

“Đối với cậu ấy, đó là một trận đấu quan trọng và cậu ấy không được nghĩ về quá khứ mà hãy nghĩ về tương lai,” Pellegrini nói.

“Tôi tuyệt đối yên tâm và tôi tin tưởng vào cậu ấy.”

Leave a comment