Chelsea – Steaua Bucharest : Mourinho thận trọng

Jose-Mourinho-Chelsea-manager

Chia sẻ bài viết





Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Huấn luyện viên Jose Mourinho của Chelsea cho biết ông vẫn rất thận trọng với Steaua Bucharest trong trận đấu tại Champions League vào thứ Tư này

The Blues bước vào trận đấu cuối cùng của Bảng E sau khi đã giành vé vào vòng tiếp theo nhưng vẫn cần một chiến thắng để đảm bảo chắc ngôi đầu bảng.

Trong khi đội bóng Rumani chẳng còn gì để mất khi họ đã bị loại, vì vậy trận đấu tại Stamford Bridge chỉ còn được xem là một trận đấu thủ tục.

Tuy nhiên, Mourinho vẫn không coi nhẹ Steaua khi muốn kết thúc vòng đấu bảng với thành tích tốt.

Bất chấp đối thủ sắp tới của Chelsea là đội bóng chưa hề giành được một trận thắng nào tại giải đấu năm nay, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha tin rằng họ sẽ rất nguy hiểm khi chẳng còn gì để mất.

“Tôi đọc được thông tin nói rằng huấn luyện viên của Steaua sẽ mang đến đây đội hình mạnh nhất, các cầu thủ tốt nhất và sẽ kết thúc vòng đấu bảng theo cách tốt nhất có thể. Với tư cách là huấn luyện viên, tôi cũng sẽ làm điều tương tự,” Mourinho nói.

“Họ cũng tỏ ra rất mạnh trong vòng đấu bảng khi đã giành được bốn điểm từ Basel và thủ hòa trước Schalke. Họ không phải là một đội bóng – mà chúng ta thường gặp tại Champions League – cũng không phải là đội bóng sẽ kết thúc giải đấu mà chẳng có điểm nào. Họ đã có ba trận hòa và sẽ cố gắng làm được điều tương tự vào ngày mai. Chúng tôi phải cố gắng, giành chiến thắng trong trận đấu này và đứng đầu bảng đấu.”

Mặc dù tỏ ra rất tôn trọng Steaua, Mourinho cũng tiết lộ rằng ông sẽ cho nghỉ ít nhất ba cầu thủ để giữ sức cho các trận đấu quan trọng khác.

“Tôi sẽ không tung ra đội hình như trong trận đấu gần đây vì một số cầu thủ cần được nghỉ ngơi. Chúng tôi sẽ có trận đấu quan trọng vào thứ Bảy [trước Crystal Palace] và sau đó là trận tứ kết League Cup [tại Sunderland] vào thứ Ba tuần tới,” ông ấy nói thêm.

David Luiz và Oscar có thể ra sân trong trận đấu vào thứ Tư này sau khi đã trở lại tập luyện vào hôm thứ Ba.

Bộ đôi Brazil đã phải nghỉ do chấn thương nhưng sẽ trở lại trong tuần này, họ có thể ra sân trong trận đấu với Steaua hoặc Crystal Palace.

Leave a comment