Claude Puel của Leicester tin tưởng sự kết hợp Jamie Vardy/ Harry Kane

Claude Puel của Leicester tin tưởng sự kết hợp Jamie Vardy/ Harry Kane

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Claude Puel của Leicester City cảm thấy rằng nước Anh có thể tệ hơn là chơi cho Jamie Vardy và Harry Kane cùng nhau trong kỳ World Cup mùa hè này tại Nga.

Kane có khả năng dẫn đầu cuộc tấn công Three Lions nhưng tiền vệ của đội Foxes, Vardy cho thấy khả năng của mình bằng một cú tấn công tốt trong trận đấu giữa tuần với Italy tại Wembley.

Cầu thủ của Spurs đang chấn thương và Vardy sẽ vui mừng cho Gareth Southgate biết rằng anh ấy là sự lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên Puel đã nâng cao khả năng cặp đôi này được chơi như một đối tác.

“Tôi nghĩ rằng họ có thể có một sự cân bằng tốt bởi vì nó là hai cầu thủ với các thuộc tính khác nhau. Đó là một lựa chọn tốt cho người quản lý, “anh nói. “Đó là một lựa chọn tốt.

Điều quan trọng là đội tuyển quốc gia phải có những cầu thủ khác nhau với các thuộc tính khác nhau và tôi nghĩ rằng Jamie có thể chiếm không gian và có những động thái tốt; một cơ hội tốt. ”

Kane đã giành được 12 bàn thắng cho tuyển Anh kể từ khi ra mắt vào năm 2015.

Cầu thủ của Spurs đã góp phần cho Vardy thấy ít thời gian hơn trong trận đấu với tuyển Anh, nhưng Vardy tự hào có tỷ lệ tấn công khá là 7/21 cho đất nước của anh.

Puel cảm thấy Vardy cho thấy anh ta có giá trị đến Anh khi anh thay thế Marcus Rashford trong chiến thắng 1-0 trước Hà Lan ở Amsterdam, với công việc của anh ta ra khỏi bóng đi trước.

“Giống như trong trận đấu đầu tiên của mình, tôi đã nói rằng tôi biết anh ấy không thể chạm vào quả bóng, nhưng điều đó rất quan trọng cho đội bởi vì anh ấy đã có những lựa chọn tốt, những động thái tốt và nhịp điệu tốt cho các đồng đội”, ông chủ của Leicester thêm vào.

“Luôn luôn quan trọng cho một cầu thủ để có được những động thái tốt sau hậu vệ, luôn luôn là khó khăn để làm cho một dấu hiệu trên anh ta.”

Cá cược Leicester là 2,63 để giành chiến thắng tại Brighton vào thứ bảy, trong khi Vardy có thể được hỗ trợ ở 6.00 để net mục tiêu mở.

Leave a comment