Kèo bóng đá Chelsea: Antonio Conte đặt quyết tâm đánh bại Spurs

Kèo bóng đá Chelsea: Antonio Conte đặt quyết tâm đánh bại Spurs

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Antonio Conte thừa nhận rằng hy vọng của Chelsea về việc giữ bóng đá Champions League cho mùa bóng tới có thể sẽ gây chấn động chủ nhật với Tottenham tại Stamford Bridge.

Spurs đã bước vào trận đấu ở vị trí thứ tư, năm điểm rõ ràng của Chelsea ở vị trí thứ năm, chỉ còn lại 8 trận.

Thất bại trong trận derby London sẽ để Chelsea phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn để thử và reel bên Mauricio Pochettino.

Conte đã đặt ra cho đội của mình mục tiêu song song để giành được vị trí cao nhất bốn và giành FA Cup trong hai tháng tới và người Ý biết rằng một trong những mục tiêu đó có thể bị một cú đánh chết người vào Chủ nhật này. “Chắc chắn đây là một trò chơi quan trọng đối với chúng tôi”, Conte nói.

“Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng để có một vị trí trong Champions League và đạt đến trận chung kết cúp FA và giành chiến thắng nếu có thể.

“Chủ nhật là một trận đấu quan trọng bởi vì nếu chúng tôi giành chiến thắng, chúng tôi sẽ rất gần – nếu không chúng tôi tiếp tục ở lại không quá gần và với bảy trận đấu sẽ rất khó để có được một vị trí trong Champions League.

“Không có gì là không thể. Trong cuộc chạy đua này, tôi cũng đặt Liverpool. Đối với chúng tôi, chúng tôi phải cố gắng để giành chiến thắng mọi trò chơi và không mắc sai lầm. ”

Tottenham không có Harry Kane cho giải đấu tại Stamford Bridge nhưng Conte cảm thấy họ có thể đối phó được nếu không có sự trở lại của tuyển Anh.

“Tôi nghĩ chúng ta đang nói về một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới”, Conte nói. “Khi bạn có một tiền đạo kiếm được 30 bàn mỗi mùa, chắc chắn khi bạn bỏ lỡ loại cầu thủ này, bạn có thể cảm thấy điều này.

“Nhưng đồng thời tôi nghĩ rằng Tottenham là một đội quan trọng cho cả đội. Họ có nhiều cầu thủ quan trọng, tài năng, họ chơi bóng đá tốt với cường độ cao.

“Trong quá khứ họ cho thấy mặc dù Kane đã bỏ lỡ nhiều trận nhưng không có gì thay đổi.”

Tỷ lệ cược Chelsea là 2.40 để giành chiến thắng vào chủ nhật, với Spurs 3.10 và vẽ 3.30.

Leave a comment