Claudio Ranieri cam kết sẽ cải thiện hàng thủ của Fulham

Claudio-Ranieri-Fulham-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Claudio Ranieri nói rằng ông sẽ tiếp tục làm việc mỗi ngày để thử nghiệm và nâng cấp hàng phòng thủ nhiều lỗ hổng của Fulham.

Fulham đã bị từ chối một chiến thắng quan trọng trên sân nhà khi tiếp đón câu lạc bộ cũ của Ranieri Leicester tại Craven Cottage khi James Maddison hủy bỏ cuộc tấn công nửa đầu của Aboubakar Kamara với 16 phút còn lại.

Điều đó có nghĩa là Fulham ở cuối BXH và 36 bàn thua của họ cho đến nay là kỷ lục tồi tệ nhất trong lịch sử thi đấu tại giải NHA của họ.

Chiến thắng 3-2 trước Southampton trong trận mở màn của ông sau khi thay thế Slavisa Jokanovic là một khởi đầu tốt đẹp, mặc dù Fulham vẫn chưa có trận nào giữ sạch lưới trong ba trận đấu dưới thời HLV người Ý.

Với hàng tá cơ hội Leicester được tạo ra tại Craven Cottage, Ranieri thừa nhận đội của anh đáng lẽ nên có được ba điểm.

“Tôi nghĩ rằng một trận hòa là đúng. Chỉ là họ có hai cơ hội ngon ăn ngay từ đầu trận và họ có thêm hai pha nguy hiểm nữa sau khi ghi bàn,” ông nói.

“Trong thời điểm hưng phấn nhất, chúng tôi lại để thủng lưới và sau đó chúng tôi đã có cơ hội cuối cùng để giành chiến thắng trong trận đấu. Một trận hòa là ổn. Chúng tôi phải chiến đấu và sớm hay muộn thì chúng tôi sẽ chiến thắng.

Mọi người đều đang cố gắng hết mình và trong hiệp hai, chúng tôi đã có thể quyết định được kết quả trận đấu. Nhưng đó là bóng đá. ”

Về vấn đề phòng thủ của Fulham, Ranieri nói thêm: “Tôi phải giải quyết nó và hoạt động hàng ngày, ngày càng nhiều hơn.”

Với các chuyến đi tới Manchester United, Newcastle và Arsenal trong tháng tới, Fulham chắc chắn phải dừng các mục tiêu hoặc nguy cơ bị tách ra ở cuối bảng. Fulham là 4.50 để kết thúc mùa giải này.

Leave a comment