Costa loại bỏ hy vọng của Manchester City

Diego-Costa-Chelsea-v-Manchester-City

Tiền đạo Diego Costa cho rằng đội bóng Chelsea của anh sẽ sớm loại bỏ hy vọng bám đuổi của Manchester City và ắm lấy danh hiệu vô địch Ngoại Hạng Anh mùa này.

Bóng đá số 2 của đội Blues đã thất bại trước Crystal Palace vào thứ bảy vừa qua đã đưa cuộc sống mới vào cuộc chiến để đứng đầu bảng xếp hạng, sau khi nó đã được thực hiện và dọn sạch.

Những người đàn ông của Antonio Conte vẫn còn 7 điểm rõ ràng của Tottenham và 10 và 11 lần rõ ràng của Liverpool và thành phố tương ứng nhưng sẽ rất quan tâm để chứng minh sự mất mát của họ đối với Eagles chỉ là một blip.

Chelsea đã thắng 3-1 tại Etihad vào tháng 12 năm ngoái và 2,30 điểm để hoàn thành cú đúp, với tỷ số hòa 3.20 và công dân 3.00.

Một chiến thắng sẽ có thể xem 1,10 yêu thích của tiêu đề đi một bước tiến lớn để tuyên bố giải thưởng lần thứ hai trong ba năm và cũng sẽ kết thúc thực tế bất kỳ cơ hội của Pep Guardiola của người đàn ông đánh bắt họ.

Costa thừa nhận đội của anh đã rất thất vọng bởi màn trình diễn của họ vào thứ Bảy trước Palace nhưng họ tin rằng họ có thể trở lại bằng cách chấm dứt hy vọng của City.

Ông nói với ESPN Brazil: “Sau một trận thua tại nhà và với một đối thủ đóng khoảng cách tầm quan trọng của trò chơi chỉ phát triển.

“Chúng tôi biết trò chơi này chống lại Manchester City sẽ là một vấn đề sáu điểm kể từ khi chúng tôi giành chiến thắng trong trò chơi họ sẽ được ra khỏi cuộc đua tiêu đề trong khi chúng tôi giữ lợi thế.

“Chúng tôi hy vọng trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra, và chúng tôi sẽ làm tốt hơn trong việc giải quyết các pha tấn công phản công này, do đó chúng tôi không phải chịu những bàn thắng sớm, và tránh những gì đã xảy ra với Palace”.

Leave a comment