NBA: Gregg Popovich làm kinh sợ các Chiến binh

Gregg-Popovich-San-Antonio-Spurs-NBA

Gregg Popovich cho rằng Golden State Warriors đã chứng minh được khả năng khi đánh bại San Anthonio Spurs 110-98 vào ngày thứ 4.

Các chiến binh gặp rắc rối sau khi rơi xuống 29-7 sau trong phần mở đầu nhưng đã bật lại, với MVP Steph Curry hai lần dẫn đầu với một chặng đường 29 điểm.

Sau khi tung một cú đánh đầu 84-77 vào vị trí thứ tư, họ đã giữ được Spurs, người mà họ có thể gặp trong trận play-off, với chiều dài cánh tay.

Klay Thompson cũng đánh đầu với 23 điểm khi đội của ông mở rộng chuỗi của họ lên chín chiến thắng liên tiếp.

Có lẽ quan trọng hơn là họ đã rơi vào một cú đánh tâm lý cực kỳ nguy hiểm trên sân nhà của thương hiệu mà hiện đang ngồi phía sau họ trong Hội nghị phương Tây.

Vẫn còn một số cách để đi trước khi giải vô địch được quyết định nhưng Warriors trông primed để yêu cầu một tiêu đề thứ hai trong ba năm.

Màn trình diễn hôm thứ tư có thể cho thấy lý do tại sao họ là 1.75 người được yêu thích để giành chiến thắng trong trận chung kết và họ sẽ tiếp tục thể hiện hình ảnh khi họ chào đón Houston tới Oracle Arena vào thứ Sáu.

Popovich, người của Spurs là 7,00 cho giải vô địch, thừa nhận đội của ông đã được outclassed ở lần bởi các Warriors.

Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm thừa nhận rằng những người đàn ông của Steve Kerr sẽ rất khó để đánh bại, đặc biệt là với Curry và Thompson với phong độ tốt như vậy đang hướng đến mùa giải.

“Họ chơi tuyệt vời, tất cả đều chơi tuyệt vời,” Popovich nói. “Họ chơi tốt hơn. Curry, Thompson – tất cả đều chụp ảnh. Đó là lý do tại sao họ là đội bóng tốt nhất trong giải đấu “.

Leave a comment