Craig Conway thúc giục đồng đội tại Blackburn Rovers

Craig Conway - Phillip Bardsley - Blackburn Rovers v Burnley - Carabao Cup

Tiền vệ Craig Conway thúc giục các đồng đội tại Blackburn Rovers hãy chăm chỉ tập luyện ngay sau khi quãng nghỉ cho vòng loại World Cup kết thúc.

Đội bóng của Tony Mowbray đã không chơi vào cuối tuần này, nhưng một số đối thủ của họ đã để lại Blackburn 11 trong bảng xếp hạng Một Liên hiệp.

Rovers đã phải chịu đựng một sự khởi đầu chậm chạp trong chiến dịch của Mowbray nhưng họ dần dần bắt đầu tìm kiếm bàn chân của họ ở cấp ba của bóng đá Anh.

Những chiến thắng liên tiếp trong trận gặp Bradford và MK Dons đã đưa đội hình nâng cao và họ cũng giành chiến thắng đầu tiên của họ với chiếc Checkatrade Trophy.

Conway thừa nhận sẽ rất dễ dàng khi bắt đầu chiến thắng nhưng anh khẳng định cả đội phải làm việc trước 5 trận liên tiếp trước khi kết thúc tháng Chín.

Anh nói với trang web chính thức của câu lạc bộ: “Chúng tôi chưa bao giờ có một đội hình tốt như tôi nghĩ rằng kết quả sẽ đến và họ đang bắt đầu.

“Chúng tôi đã có một vài kết quả tốt và kết quả tốt ở giải Ngoại hạng, điều đó thuyết phục được kết thúc.

“Vào cuối ngày nếu chúng tôi muốn đến nơi mà chúng tôi muốn chúng tôi cần phải giành chiến thắng trong hầu hết các trận đấu. Đó là kế hoạch.

“Chúng tôi chỉ cần tiếp tục xây dựng những gì chúng tôi đã làm, tiếp tục làm việc chăm chỉ, và hy vọng chúng tôi sẽ có mặt ở đó. Tôi nghĩ chúng tôi đã thể hiện những gì chúng tôi có khả năng và nó chỉ là giữ được điều đó.”

Leave a comment