Martin O’Neill thất vọng sau khi Republic of Ireland hòa Georgia

Republic of Ireland - Georgia v Republic of Ireland - 2018 FIFA World Cup Qualifying

HLV Martin O’Neill của Cộng hòa Ireland cảm thấy rất thất vọng sau trận hòa 1-1 với Georgia vào đêm thứ bảy.

Ireland đã dẫn trước trong cuộc đụng độ vòng loại World Cup, với Shane Duffy đứng đầu họ ở phía trước chỉ sau bốn phút.

Tuy nhiên, Georgia nhanh chóng nắm quyền chỉ huy trận đấu và họ đã san bằng tỷ số khi Valeri Qazaishvili kết thúc pha tấn công vào phút cuối hiệp 1.

Những người đàn ông của O’Neill có cơ hội trễ qua James McClean và Aidan McGeady nhưng giờ đây họ đã giảm hai điểm sau các nhà lãnh đạo Serbia trong nhóm D.

Phát biểu sau trận đấu, O’Neill thừa nhận đội của anh không thể ra sân ở Tbilisi. “Chúng tôi không chơi tốt ở hiệp đầu tiên và Georgia tốt hơn chúng tôi”, anh nói với Sky Sports.

“Một nửa thứ hai chúng tôi đã cải thiện, chúng tôi đã phải làm, và đó là thất vọng vì hiệu suất, nhưng chúng tôi vẫn còn trong đó. Chúng tôi có một số cầu thủ kỹ thuật rất tốt, những người đã không thực hiện cũng như họ có thể.”

Những nhận xét của ông đã được McClean lặp lại, người đã yêu cầu phản ứng trước những người tiên phong của nhóm.

Ông nói thêm: “Mọi thứ xung quanh chúng tôi không tốt lắm: đi ngang, năng lượng của chúng tôi, phòng thủ của chúng tôi, kết thúc của chúng tôi.Họ là tốt hơn nhiều so với những gì mọi người nghĩ khi bạn nhìn vào kết quả của họ thông qua nhóm.

“Nói rằng tôi tin rằng chúng tôi tốt hơn, nhưng tối nay chúng tôi đã không chứng minh điều đó – trên khắp sân họ tốt hơn, chuyền bóng tốt hơn.

Chúng tôi sẽ có những đêm tốt hơn; hy vọng một trong số đó sẽ là vào thứ ba “Ireland là 2.75 để giành chiến thắng, với vẽ 3.10, trong khi Serbia là 2.75 để bảo đảm cả ba điểm.

Leave a comment