Craig Gordon – Celtic cần cải thiện phong độ hiện tại

Craig Gordon Celtic goalkeeper

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Thủ môn của Celtic, Craig Gordon nói rằng anh và các đồng đội phải bước lên trước khi họ được thay thế trong kỳ chuyển nhượng tháng Một.

Ông chủ Brendan Rodgers đã xác nhận ông sẽ tìm cách ký hợp đồng với một số tiền đạo mới, nhưng ông có thể xem xét nhiều lựa chọn hơn sau thất bại 2-0 vào Chủ nhật trước Hibernian.

Các cuộc đình công từ Vykintas Slivka và Florian Kamberi đảm bảo cho Hoops nếm mùi thất bại và Celtic giờ đã tụt xuống vị trí thứ ba tại giải Ngoại hạng Scotland.

Chiến thắng của Rangers trước Hamilton đã đưa họ lên vị trí đầu bảng và Gordon đã cảnh báo phần còn lại của đội. Anh ta đã mắc một lỗi trong trận thua trước Red Bull Salzburg và người đàn ông 35 tuổi này đang kiên quyết mọi người có nguy cơ mất vị trí của họ.

Đây là tùy thuộc vào người quản lý để quyết định những gì anh ấy muốn trong đội hình và những vị trí anh ấy đang tìm cách cải thiện, ông Gordon Gordon nói. Những kẻ ở đây phải bước lên và chắc chắn rằng họ đang ở trong kế hoạch của người quản lý, đặc biệt là dẫn đến tháng Một.

Vì vậy, tùy thuộc vào chúng tôi để đảm bảo rằng màn trình diễn của chúng tôi tốt bởi vì tại một câu lạc bộ lớn như vậy nếu màn trình diễn của bạn không bị trầy xước trong một khoảng thời gian thì bạn có thể được thay thế.

Chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để ở lại đội và cung cấp những gì người quản lý, câu lạc bộ và người hâm mộ muốn.

Leave a comment

Topics: