Hugo Lloris quyết tâm đánh bại Arsenal trong trận đấu sắp tới

Tottenham Hotspur skipper Hugo Lloris

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Đội trưởng của Tottenham, Hugo Lloris thừa nhận anh và các đồng đội sẽ tìm cách trả thù khi họ tới sân Emirates để tiếp Arsenal vào tối thứ Tư.

Hai đội sẽ gặp nhau trong vòng tứ kết của cuộc thi, với Spurs tuyệt vọng để trở lại sau thất bại trong trận derby bắc London của họ.

Arsenal đã ghi lại chiến thắng 4-2 trước Spurs vào đầu tháng này và có vấn đề cả trong và ngoài sân cỏ. Lloris đã không thể giúp đội bóng của mình có được kết quả và các cầu thủ của Arsenal đã khoe khoang về chiến thắng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Quốc tế Pháp thừa nhận đội của anh ấy không đủ khả năng để tắt và anh ấy đã tự tin với phong độ gần đây của Spurs. Mauricio Pochettino đã giành chiến thắng trong ba trận đấu cuối cùng của họ và cũng đủ điều kiện cho vòng loại trực tiếp của Champions League và Lloris đã sẵn sàng để trả thù trong tuần này.

Có lẽ đó là điều tốt khi chúng tôi thua trận Premier League vài tuần trước bởi vì đó là động lực cho chúng tôi nhiều hơn, L Lisis nói với các phóng viên. Không có cảm giác tồi tệ hơn khi bạn nhận thất bại.

Bạn luôn cố gắng phân tích và làm những điều mà chúng tôi sẽ không lặp lại. Đó là một cơ hội khác và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đi qua.

Mỗi trận đấu mà bạn thua đều đau, nhưng tất nhiên khi bạn dẫn 2-1, đúng là Arsenal đang chơi rất tốt mùa này và đó là một đội khó đánh bại nhưng tôi nghĩ chúng tôi có chất lượng để làm điều đó.

Arsenal là 2,40 yêu thích, với tỷ số hòa 3,50, trong khi Spurs là 2,75 để giành chiến thắng.

Leave a comment

Topics: ,