La Liga : Cuadrado phủ nhận liên hệ với Barca

Juan-Cuadrado-Fiorentina-wi

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Cầu thủ chạy cánh Juan Cuadrado của Fiorentina xác nhận rằng không có mối liên hệ nào giữa anh và Barcelona bất chấp những tin đồn anh sẽ chuyển tới La Liga

Cầu thủ người Côlômbia đã ra quân trong đội hình xuất phát của Viola cả 16 trận trong mùa giải này và đã giúp đội bóng leo lên vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng Seria A.

Một số phương tiện truyền thông Italia đã so sánh cầu thủ 25 tuổi này với cựu ngôi sao Ronaldinho của AC Milan và Barcelona nhưng anh đã nhanh chóng phủ nhận việc so sánh này.

Cuadrado gia nhập Fiorentina từ Udinese trong kỳ chuyển nhượng mùa hè với mức phí không được tiết lộ sau một thời gian thi đấu thành công theo bản hợp đồng cho mượn tại Stadio Artemio Franchi.

Cầu thủ chạy cánh hiện có giá 25 triệu euro và có thông tin cho rằng một số câu lạc bộ trên khắp Châu Âu hiện rất quan tâm đến việc có được chữ ký của cầu thủ này.

Arsenal, Bayern Munich và Juventus đã gia nhập cùng với Barcelona trong cuộc chạy đua này nhưng chưa có xác nhận nào được đưa ra.

“Barcelona quan tâm ư?,” Cuadrado ngạc nhiên khi được hỏi về mối liên hệ này. “Tôi chưa có liên hệ nào và câu lạc bộ này cũng chưa có liên hệ gì với tôi.

“Mọi cầu thủ đều muốn tiến bộ và được chơi cho các đội bóng lớn nhưng tâm trí tôi mách bảo tôi hãy cống hiến cho Fiorentina và tôi đang rất hạnh phúc ở đây.

“Chúng tôi sẽ xem những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi chỉ nghĩ mình cần phải cố gắng và cải thiện; tôi vẫn còn khả năng để tiến bộ.”

Leave a comment