Del Bosque : Tây Ban Nha phải sẵn sàng

Vicente-del-Bosque-Spain

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Huấn luyện viên trưởng Vicente del Bosque khẳng định Tây Ban Nha cần phải sẵn sàng 100% cho trận đấu mở màn tại World Cup 2014 trước Hà Lan.

Đây là trận đấu tái hiện trận chung kết World Cup 2010. Nằm cùng Bảng B còn có sự góp mặt của Chilê và Úc.

Tây Ban Nha phải đụng độ với một trong những đội bóng hàng đầu Châu Âu nhưng con đường của họ có phần dễ thở hơn Đức, đội được xếp vào Bảng G cùng với Bồ Đào Nha, Ghana và Mỹ.

Trước một bảng đấu khó khăn, Del Bosque thừa nhận rằng các học trò của ông cần phải sẵn sàng cho bất kỳ thách thức nào.

Ông ấy nói: “Chúng tôi phải chuẩn bị ngay từ bây giờ và phải có một tinh thần tốt. Chúng tôi phải đặt ra mọi yêu cầu cho chính mình. Nhưng điều đó không chỉ phụ thuộc vào các đối thủ, mà còn còn phụ thuộc vào phong độ của chúng tôi.

“Hà Lan đã thay đổi từ năm 2010, đặc biệt là ở hàng tiền vệ và hậu vệ. Nhưng họ vẫn có Robin van Persie và Arjen Robben. Chilê đã tiến bộ nhiều trong vài năm trở lại đây, rất khó có thể đánh bại được họ.

“Họ rất mạnh trong việc ép sân và đội hình sở hữu những cầu thủ thông minh và có kỹ thuật tốt. Họ thực sự là một đối thủ rất khó chơi.”

Đội chủ nhà Brazil nằm trong Bảng A cùng với Croatia, Mexico và Cameroon trong khi đội tuyển Anh rơi vào bảng D, được coi là bảng đấu tử thần với những đối thủ mạnh là Italy và Uruguay và ngoài ra là Costa Rica.

Pháp là đội tuyển Châu Âu có được kết quả bốc thăm thuận lợi nhất khi họ nằm cùng bảng E với Thụy Sĩ, Ecuador và Honduras.

Bảng F có sự góp mặt của Argentina của Messi, Nigeria, Iran và Bosnia-Herzegovina. Bảng H gồm các đội Bỉ, Nga, Angiêri và Hàn Quốc.

Bảng C gồm có Côlômbia, Bờ Biển Ngà và Nhật Bản.

Leave a comment