Dafabet: Ruben Loftus-Cheek hy vọng trở lại khoác áo Chelsea

Dafabet: Ruben Loftus-Cheek hy vọng trở lại khoác áo Chelsea

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tỷ lệ cược thể thao: Ruben Loftus-Cheek dự kiến ​​sẽ bắt đầu mùa giải trước với Chelsea nhưng anh không chắc chắn anh sẽ chơi bóng đá vào mùa giải tới.

Tiền vệ 22 tuổi này đã trải qua chiến dịch năm 2017-18 tại Crystal Palace và anh đã gây ấn tượng trong suốt thời gian ở Selhurst Park, có 23 lần ra sân tại Premier League, trong khi hình thức của anh cũng nhận được sự công nhận quốc tế với Anh.

Cung điện được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với Loftus-Cheek trên cơ sở thường xuyên và cầu thủ trẻ không loại trừ một câu thần chú thứ hai với đội bóng của Roy Hodgson, mặc dù ban đầu anh dự định trở lại Chelsea cho mùa giải trước.

Khi được hỏi về tương lai của mình bằng Daily Mail, Loftus-Cheek nói: “Tôi chưa quyết định về điều đó nhưng vì mọi thứ tôi dự định sẽ trở lại Chelsea trước mùa giải.

“Ở Palace rất tốt. Roy là một huấn luyện viên thực sự tốt và một người thực sự tốt đẹp. ”

Loftus-Cheek đang xếp hàng để có trận đấu cuối cùng trong trận đấu với West Brom tại Selhurst Park vào Chủ Nhật và anh ấy muốn kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ, vì anh ấy vẫn có cơ hội chơi tại World Cup với đội tuyển Anh mùa hè này .

Anh ấy nói thêm: “Tôi cần xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè này và ngay bây giờ tôi tập trung vào việc giữ gìn sức khỏe và hoàn thành tốt mùa giải.”

Dafabet cá cược tốt nhất: Palace là bất bại trong năm trận Premier League cuối cùng của họ và họ có giá 1,75 để đánh bại Baggies đã xuống hạng trên sân nhà, mặc dù Albion đã cải thiện muộn và họ có sẵn tại 4.33 để đảm bảo tất cả ba điểm, trong khi hòa là trên đề nghị ở mức 3,75.

Leave a comment