Ryan Bertrand hy vọng Southampton rút ra bài học từ mùa giải khó khăn

Ryan Bertrand hy vọng Southampton rút ra bài học từ mùa giải khó khăn

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cá cược ngoại hạng anh tốt nhất: Hậu vệ trái của Southampton, Ryan Bertrand, hy vọng anh và các thành viên còn lại có thể học hỏi từ chiến dịch khó khăn của họ.

Các Thánh là tất cả nhưng an toàn đi vào cuối tuần cuối cùng, với Swansea cần một phép lạ vào ngày chủ nhật.

Những người đàn ông của Mark Hughes đã tới xứ Wales để đánh bại Thiên nga vào thứ Ba và chiến thắng 1-0 của họ để lại cho họ ba điểm rõ ràng của Swansea với một bàn thắng tuyệt vời.

Một cú đánh 10 bàn thắng là cần thiết vào ngày cuối cùng cho Southampton để đi xuống và Bertrand đang nhìn về phía trước để mùa giải tới khi anh ấy cố gắng để giúp các câu lạc bộ đá vào.

Anh quốc tế thừa nhận các cầu thủ cần phải đổ lỗi cho bản thân vì đã rất tự mãn nhưng anh đã ca ngợi tác động của Hughes.

Anh ấy nói với Sky Sports News: “Nó không nhất thiết phải là một mùa giải lý tưởng nhưng đã chứng kiến ​​sự tiến bộ mà Southampton đã đạt được từ năm này qua năm khác, bạn có thể tự mãn một chút và rời sân.

“Nó giống như một cuộc gọi đánh thức mà có lẽ chúng ta cần một cách tổng thể và hy vọng chúng ta có thể phân tích tất cả những điều đó và hy vọng sẽ chuyển sang mùa giải tiếp theo.

“Anh ấy thật tuyệt vời kể từ khi anh ấy bước vào. Hughes và đội của anh ấy đã bước vào và đặt ra những tiêu chuẩn rất cao. Họ đã chấp nhận không ít hơn một trăm phần trăm ngày trong ngày.

“Các cầu thủ thực sự mua vào những gì anh ấy đã làm, anh ấy đã cho chúng tôi rất nhiều sự tự tin và anh ấy đã có kế hoạch trò chơi rõ ràng.”

Swansea phải đối mặt với Stoke ở nhà vào ngày cuối cùng, trong khi Southampton sẽ chào đón các nhà vô địch gần đây lên ngôi nhà của St Mary.

Leave a comment