Liverpool : Daniel Agger nhắm vị trí chính thức

Daniel-Agger-Liverpool-defender

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Daniel Agger vẫn kiên nhẫn chờ giành suất chính thức trong đội hình Liverpool và anh sẵn sàng ở lại nếu có thể đóng góp vào thành công cho đội bóng

Trung vệ này đã trở lại tập luyện trong đội hình chính thức giành chiến thắng 4-0 trước Fulham cuối tuần trước sau khi vắng mặt hơn một tháng.

Cầu thủ quốc tế người Đan Mạch đã đánh mất vị trí trong đội hình do chấn thương khi tập luyện và Brendan Rodgers đã thay thế anh và Agger buộc phải ngồi trên ghế dự bị khi trở lại.

Trước việc mất vị trí trong đội hình, có nhiều tin đồn cho rằng Agger có thể sẽ rời câu lạc bộ nhưng cầu thủ 28 tuổi vẫn kiên nhẫn để giành lại vị trí của mình trong đội hình chính.

Bất chấp việc phải cạnh tranh với KoloToure, Martin Skrtel và MamadouSakho, cựu hậu vệ Brondby nhất quyết không bao giờ để mất vị trí trong đội hình chính.

Anh ấy nói: “Thật khó tả nhưng tôi muốn luôn được ra sân thi đấu tất cả các trận đấu. Khi bạn không thi đấu, đó là cảm giác thật khó chịu và buồn bã, tôi chỉ cố gắng tập luyện chăm chỉ hơn mỗi ngày mà không phàn nàn phải làm thêm bất cứ việc gì.

“Tôi hoàn toàn có thể thi đấu tốt – tôi cảm thấy bị phụ thuộc – nhưng đó là quyết định của huấn luyện viên và đôi khi thật khó để thay đổi hiện trạng chỉ trong tập luyện. Bạn cần phải tận dụng cơ hội khi có, bóng đá là như vậy.

“Tôi biết tôi vẫn còn đang ở đây và tôi luôn sẵn sàng làm mọi thứ mà tôi có thể làm cho đội bóng, tôi vẫn cảm thấy ổn và huấn luyện viên có thể sử dụng tôi, khi đó thì tôi cũng sẽ ở lại đây.”

Leave a comment