Manchester United : Michael Carrick dính chấn thương

Michael-Carrick-Manchester-United

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Manchester United xác nhận tiền vệ Michael Carrick sẽ vắng mặt từ 4 đến 6 tuần do chấn thương gót chân

Cầu thủ quốc tế người Anh đã gặp phải vấn đề gót chân nhưng đã thi đấu trọn vẹn trong trận thắng 1-0 của Man United trước Arsenal ngay tại Old Trafford hôm Chủ Nhật vừa qua.

Carrick đã thi đấu trọn vẹn cả trận nhưng sau đó cho biết anh cảm thấy rất đau đớn.

Phát biểu sau trận đấu, anh nói: “Tôi đã mang theo chấn thương vài tuần. Chấn thương đã tái phát trước khi thi đấu với Arsenal. Tôi đã thi đấu hết cả trận nhưng phong độ dường như không được tốt.”

Do chấn thương, Carrick đã bị gạch tên khỏi danh sách đội tuyển Anh trong 2 trận đấu giao hữu với Chile và Đức. Cầu thủ 32 tuổi này có thể phải nghỉ đến kỳ Giáng Sinh và có thể vắng mặt trong một số trận quan trọng trong mùa đông.

Anh cũng không thể có mặt trong trận đấu với Bayer Leverkusen và Shakhtar Donetsk ở Champions League ; Tottenham Hotspur, Everton và Newcastle tại Premier League.

Cựu cầu thủ West Ham United gần đây đã từng thừa nhận rằng dưới sự dẫn dắt của David Moyes, Man United đã có sự khởi đầu ì ạch mùa này nhưng anh cảm thấy tự tin khi đội bóng mình đã vượt qua giai đoạn khó khăn.

Đồng đội của Carrick là Phil Jones đã dành những lời ca ngợi cho tiền vệ này và khẳng định cả câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia rất cần tài năng của anh ấy.

Phát biểu trên tờ Sky Sports News, Phi Jones nói: “Anh ấy đang ở phong độ rất tốt và là một cầu thủ hàng đầu. Nhưng thật đáng tiếc khi cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia không có được sự phục vụ của anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ lớn, đã đóng góp rất nhiều cho đội bóng, vì vậy sự vắng mặt của anh ấy là một tổn thất lớn.”

Leave a comment